Samsung

10 điều thú vị chỉ có trên Samsung S8, không có trên iPhone

Những điều thú vị chỉ có trên Samsung S8 mà không có trên iPhone được giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về chiếc điện thoại mới nhất của Samsung này.

Đâu là những điều thú vị chỉ có trên Samsung S8 mà không có trên iPhone? Hãy cùng đọc bài viết sau đây nhé:

1. Samsung S8 được trang bị một cảm biến mống mắt để mở khóa điện thoại và truy cập các thư mục an toàn. Bên cạnh đó, Samsung S8 vẫn được trang bị máy quét vân tay giống như iPhone. Điều này giúp Samsung bảo mật tốt hơn sản phẩm đối thủ của nó.

Điều thú vị chỉ có trên Samsung S8

2. Màn hình của Samsung S8 rộng hơn mọi phiên bản của iPhone với kích thước màn hình lần lượt của Samsung S8 và S8 + là 5.8 và 6.2 inches. Trong khi đó, iPhone 7 và 7 Plus chỉ rộng 4.7 và 5.5 inches.

3. Người dùng có thể sạc Samsung S8 bằng bảng sạc không dây, đồng thời S8 cũng được trang bị chế độ sạc nhanh. Điều này giúp chiếc smartphone mới nhất của Samsung tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với iPhone 7, 7Plus – những smartphone vẫn chỉ sử dụng bộ sạc như thông thường.

Điều thú vị chỉ có trên Samsung S8

4. S8 sở hữu jack cắm tai nghe 3.5mm. Các phiên bản trước kia của iPhone cũng từng được trang bị tai nghe nhưng phiên bản mới nhất của nhà táo lại không được trang bị tính năng này.

5. Samsung S8 có thể thanh toán bình thường với các đầu đọc thẻ tín dụng mà không cần phải kết nối tới các ứng dụng đặc biệt như NFC của Apple Play.

Điều thú vị chỉ có trên Samsung S8

6. Samsung Galaxy S8 đi kèm với phần mềm ảo thực của riêng mình, được hỗ trợ bởi Oculus của Facebook. Trong khi iPhone có thể làm việc với một số tai nghe VR như Google Cardboard, nhưng nó không tự nhiên hỗ trợ VR và nội dung là rất hạn chế.

7. Ở mặt sau của Samsung S8 được trang bị một cảm biến đo nhịp tim – điều mà các phiên bản của nhà táo chưa hề có được.

Điều thú vị chỉ có trên Samsung S8

8. Bạn có thể gắn Galaxy S8 với màn hình, bàn phím và chuột  và chạy như một phiên bản máy tính để bàn của điện thoại thông minh trên một máy tính thông thường.

9. Trợ lý kỹ thuật số Bixby của Samsung cho phép bạn chụp ảnh các đối tượng trong thế giới thực và đưa ra các thông tin có liên quan như địa chỉ mua sắm để bạn có thể dễ dàng tìm mua chúng.

Điều thú vị chỉ có trên Samsung S8

10. Màn hình S8 tiết kiệm năng lượng và có thể tạo ra màu sắc đẹp hơn so với iPhone.

Với những điều thú vị chỉ có trên Samsung S8 kể trên, bạn đã sẵn sàng mua về cho mình một chiếc smartphone cao cấp này chưa?

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top