Tin tức

Action Launcher 27 được cập nhật với nhiều cải tiến mới

Action Launcher 27 được cập nhật với nhiều cải tiến mới như Widget thời tiết hay phím tắt. Điều này giúp người dùng Android có được trải nghiệm tốt hơn.

Ngày càng có nhiều người dùng đang cố gắng chạy trình chạy Android đến mức nó đã trở thành một xu hướng. Tuy nhiên, có lẽ chỉ có một số ít các trình khởi chạy rất phổ biến trong số những người dùng Android, và Action Launcher 27 là một trong số đó.

Chris Lacy, người đứng sau Action Launcher vừa phát hành một phiên bản mới của ứng dụng, đưa ra một vài tính năng và cải tiến mới. Nếu bạn đã cài đặt trình chạy Android, bạn sẽ muốn biết rằng điểm nổi bật của bản cập nhật gần đây nhất là tiện ích thời tiết mới.
Tiện ích thời tiết mới được giới thiệu trong bản cập nhật mới nhất vẫn còn trong alpha và nó sẽ chỉ hoạt động trên các thiết bị chạy Android Marshmallow hoặc mới hơn. Trong số những cải tiến được bổ sung gần đây, có một số Tiện ích tắt nhanh hơn, chẳng hạn như tùy chọn điều chỉnh màu sắc thông qua Quicktheme.

Action Launcher 27

Ngoài ra, Action Launcher v27 cho phép người dùng tô màu các phím tắt của ứng dụng, cửa chớp và màn che với màu nổi bật của biểu tượng điều khiển thông qua Quicktheme. Đã thêm một tùy chọn mới cho phép người dùng điều chỉnh độ trong suốt của trang Tất cả ứng dụng, hộp tìm kiếm, thư mục, màn trập và hơn thế nữa.

Theo Lacy, một rò rỉ bộ nhớ chính liên quan đến biểu tượng đồng hồ hoạt hình đã được cố định, vì vậy bạn không nên lo lắng về bất kỳ việc tiêu hao pin lâu hơn nữa. Bạn có thể tìm thấy những cải tiến còn lại trong bản cập nhật mới nhất dưới đây:

– Quickbar (còn gọi là thanh Google Tìm kiếm tùy chỉnh) có thể được đặt như một widget riêng lẻ bất cứ nơi nào trên bố cục của bạn.

– Trình chọn biểu tượng Quickbar đã được cải tiến và số biểu tượng cho tùy chỉnh thanh công cụ Quickbar đã tăng từ ~ 200 lên ~ 950.

–  Tùy chọn để vô hiệu hóa padding widget (Cài đặt -> Máy tính để bàn -> Nâng cao -> Widget padding).

Action Launcher 27 đã được tải lên Cửa hàng Google Play, vì vậy nó nên có sẵn để tải xuống ở tất cả các khu vực. Nếu bạn thích tùy chỉnh điện thoại Android, Trình khởi chạy sẽ là nơi tốt để bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn.

Xem thêm: Samsung Galaxy S8 bán chạy nhất quý 2 năm 2017

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top