iPhone

Cách đăng ký thử nghiệm iOS 11 Beta

Một tin vui dành cho những ai là fan nhà Táo là iOS 11 Beta đã sẵn sàng cho cuộc thử nghiệm công khai mà chính bạn cũng có thể tham gia.

Bạn là fan của Apple? Chúc mừng bạn! iOS 11 Beta đã có sẵn cho cuộc thử nghiệm công khai, có nghĩa là bất cứ ai đăng ký chương trình thử nghiệm đều có thể kiểm tra phần mềm trước khi phát hành chính thức vào tháng 9.

Có rất nhiều nội dung mới được tích hợp cùng iOS 11, bao gồm ứng dụng Trình quản lý tệp, Trung tâm điều khiển đã được cải tiến, có “Cover Sheet” cho tất cả các thông báo đang chờ xử lý của bạn, một bến mới cho iPad, App Store và Siri được cải thiện và nhiều hơn thế nữa. Apple đã vạch ra tất cả những thay đổi quan trọng trong bản xem trước iOS 11 của họ. Vì vậy, hãy kiểm tra xem nó để biết thêm chi tiết.

iOS 11

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là phiên bản công khai của phần mềm này tương ứng với nhà phát triển iOS 11 Beta 2. Bản cập nhật cụ thể này đã hoạt động cách đây 5 ngày, mang lại nhiều sự tối ưu và sửa lỗi, nhưng cũng có một vài chỉnh sửa và bổ sung rõ ràng đối với các tính năng hiện có.

Đừng bỏ lỡ: XiaoMi Mimax 2 có thể sẽ sử dụng màn hình full JDI

Đối với những ai muốn tham gia vào hành động thử nghiệm, bạn có thể đăng ký trên trang web dành riêng của Apple (liên kết dưới đây), nhưng được khuyên rằng bạn cần sao lưu tài khoản của bạn lên iTunes trước khi tiếp tục. Nếu bạn có hai thiết bị iOS tương thích, bạn nên chọn một thiết bị mà bạn sử dụng ít nhất để thử nghiệm và giữ cho trình điều khiển hàng ngày của bạn an toàn và ổn định. Chúc bạn có được 1 cuộc thử nghiệm vui vẻ!

Đăng kí thử nghiệm iOS 11 Beta ở đây

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top