Tin tức

Cách giúp điện thoại cũ trở nên giống như mới

Bạn muốn làm điện thoại cũ trở nên giống như mới? Điều này hoàn toàn có thể với những một vài mẹo nhỏ được giới thiệu sau đây.

Điện thoại sẽ cũ sau một thời gian dài sử dụng và nó sẽ làm phát sinh nhiều vấn đề khác nhau. Vậy làm thế nào để giúp điện thoại cũ trở nên giống như mới?

Thay pin mới cho điện thoại

Dù bạn có sử dụng máy khoa học, đúng cách đến đâu thì thời lượng pin của smartphone cũng sẽ bị giảm dần theo thời gian. Khi pin bị chai, quá trình trải nghiệm máy của bạn sẽ không còn thú vị như trước. Vậy tại sao bạn không thay pin mới cho máy?

Bạn có thể mua pin về và tự thay cho chiếc smartphone của mình. Tuy nhiên, nếu không tự tin vào khả năng của bản thân thì chúng tôi khuyên bạn nên thay pin tại các trung tâm, cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp.

Thay ốp lưng cho điện thoại 

Cách dễ dàng nhất và tiết kiệm nhất để thay đổi diện mạo bề ngoài của một chiếc smartphone là thay ốp lưng cho máy. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại ốp lưng với nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn một sản phẩm phù hợp với điện thoại và sở thích của mình.

Tuy nhiên, để ốp lưng không làm ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị thì bạn chỉ nên chọn những sản phẩm thật chất lượng thôi nhé!

lam moi dien thoai cu

Hãy thử một giao diện khác

Hãy thử làm chiếc điện thoại Android của mình có giao diện giống như Windows bằng cách sử dụng SquareHome 2 hay Nova Launcher. Ngoài ra, bạn hãy thay đổi hình nền, chủ đề, biểu tượng các ứng dụng trên chiếc smartphone của mình để mọi thứ được mới mẻ hơn.

Thêm một vài phụ kiện

Nếu bạn là người yêu thích phong cách riêng và ham muốn sự sáng tạo thì sao không thử trang trí cho chiếc smartphone của mình bằng những phụ kiện như Ninja Loop – một vòng đeo tay đơn giản giúp bạn có thể tương tác với màn hình chỉ bằng 1 ngón tay cái.

Ngoài những cách làm điện thoại cũ trở nên giống như mới kể trên? Bạn còn có những cách làm nào của riêng mình nữa không?

>>> Xem thêm: Samsung Galaxy S8 sẽ có camera kép

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top