Điện Thoại

Cách khắc phục mặt kính Oppo F1 bị nứt

Mặt kính Oppo F1 bị nứt làm ảnh hưởng tới các trải nghiệm trên máy cũng như khiến điện thoại trở nên “xấu xí” hơn? FASTCARE sẽ giúp bạn điều đó.

Điện thoại Oppo F1 là một trong những mẫu điện thoại thời trang rất được yêu thích. Oppo F1 không những có thiết kế đẹp mắt, cấu hình ổn mà còn có mức giá rất mềm mại. Chính vì vậy Oppo F1 nhanh chóng tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường. Tuy nhiên nhược điểm của dòng máy này đó là quá mỏng nhẹ và bảo vệ không được tốt. Do đó mặt kính Oppo F1 bị nứt do va chạm là rất thường xuyên xảy ra.

Mat kinh Oppo F1 bi nut

Nguyên nhân mặt kính Oppo F1 bị nứt

Nguyên nhân khiến mặt kính Oppo F1 bị nứt thường là do các va chạm mạnh do người dùng gây nên. Trong quá trình sử dụng điện thoại bị rơi từ độ cao lớn. Điện thoại bị vật nặng va phải hoặc tì nén…cũng là các lý do khiến cho màn hình, mặt kính Oppo F1 bị nứt.

Khi mặt kính Oppo F1 bị nứt người dùng sẽ rất dễ nhận biết bởi các biểu hiện rõ ràng. Mặt kính màn hình sẽ bị các vết nứt ít hoặc nhiều có thể thấy bằng mắt thường.

Mat kinh Oppo F1 bi nut

Cách khắc phục mặt kính Oppo F1 bị nứt hiệu quả

Khi mặt kính Oppo F1 bị nứt người dùng có thể sử dụng được bình thường nếu không ảnh hưởng tới chức năng hiển thị và cảm ứng. Nhưng như vậy những vết nứt vỡ cũng sẽ hạn chế phần nào tầm nhìn của người dùng đồng thời gây “xấu xí” cho thẩm mỹ của chiếc máy.

Cách khắc phục lỗi này đó là thay mặt kính Oppo F1 mới. Chỉ với 350k tại trung tâm FASTCARE bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc điện thoại hoàn hảo với mặt kính mới. Những vết nứt vỡ sẽ được thổi bay hoàn toàn. “Tấm áo” chắp vá của Oppo F1 sẽ được thay thế hoàn hảo tại trung tâm FASTCARE.

FASTCARE là một trong những trung tâm điện thoại sửa chữa sự cố chất lượng ở Hồ Chí Minh. Không những sử dụng linh phụ kiện chính hãng, trung tâm còn có mức giá cực ưu đãi cho khách hàng. Bạn sẽ không thể tìm đâu một trung tâm có mức giá rẻ hơn FASTCARE.

Còn chất lượng? 12 tháng thử nghiệm sẽ giúp bạn đánh giá dịch vụ của FASTCARE. Và dĩ nhiên trong thời gian đó nếu có vấn đề nào xảy ra bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ tốt nhất.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top