Tin tức

Cách sử dụng USB được đi kèm với Galaxy S8 và LG G6

Trong hộp đựng của Samsung Galaxy S8 và LG G6 được trang bị thêm một USB. Vậy bạn đã biết cách sử dụng chiếc USB này chưa?

Nếu bạn nhìn vào bên trong hộp Galaxy S8 hoặc LG G6, bạn sẽ tìm thấy một thiết bị có kích cỡ bằng ngón tay cái với đầu cắm USB Loại C ở đầu và cổng USB kích thước đầy đủ ở mặt kia. Đó là một adapter USB. Mục đích của nó là cho phép bạn cắm điện thoại cũ của bạn trực tiếp vào Galaxy S8 hoặc LG G6 mới và chuyển tất cả dữ liệu của bạn sang thiết bị này.

USB On-The-Go là một tính năng của chuẩn USB cho phép một thiết bị USB có các thiết bị USB khác kết nối với nó – thường là qua cáp USB On-The-Go đặc biệt, nhưng cũng có thể đạt được bằng cách sử dụng các bộ điều hợp Samsung và LG đang cung cấp Với điện thoại hàng đầu của họ. Cả Galaxy S8 và LG G6 đều hỗ trợ tính năng này và trong các đoạn dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá ba cách để tận dụng nó.

Kết nối chuột, bàn phím hoặc bàn chơi game

Nếu bạn có một bộ điều khiển USB đặt xung quanh, bạn có thể sử dụng nó để chơi một số trò chơi di động. Không nên thiết lập nhiều, vì Android sẽ tự động nhận ra bộ điều khiển khi kết nối. Bạn không cần một bộ điều khiển để chơi Angry Birds, tất nhiên, nhưng nó có thể phù hợp cho các game đua xe, platformer, hay người đầu tiên hành động / phiêu lưu. Hãy nhớ rằng không phải mọi trò chơi trên điện thoại di động đều tương thích với gamepad.

Galaxy S8

Các thiết bị ngoại vi đầu vào USB khác, bao gồm chuột và bàn phím, cũng có thể được kết nối qua bộ điều hợp USB. Khi một con chuột được cắm, một con trỏ xuất hiện trên màn hình và nhấp chuột trái đóng vai trò như một vòi nước. Ghép nối điện thoại thông minh của bạn với một bàn phím USB có thể là một thay thế hip để mang theo một máy tính xách tay xung quanh để làm tài liệu chỉnh sửa ánh sáng. Bạn chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý tại Starbucks với một thiết lập như thế.

Kết nối thiết bị lưu trữ USB

Thực tế thú vị: có ổ USB flash với cổng USB-C / microUSB thân thiện với điện thoại thông minh. Chúng có thể được cắm thẳng vào điện thoại di động của bạn để di chuyển các tập tin qua lại. Nhưng nếu bạn không có trong số đó, bạn có thể sử dụng bộ chuyển đổi USB nói trên để nối thiết bị lưu trữ vào Galaxy S8 hoặc LG G6 của bạn.

Trong hầu hết các trường hợp, đây sẽ là ổ USB flash, nhưng các ổ cứng di động sẽ hoạt động tốt, miễn là chúng không quá đói. Bạn cũng có thể kết nối đầu đọc thẻ SD có thể cho phép bạn sao chép ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số sang điện thoại. Về lý thuyết, đầu đọc USB CD / DVD cũng có thể hoạt động, nhưng điều này rất có thể vượt quá khả năng điện thoại của bạn có thể cung cấp.

Sạc điện thoại khác hoặc điện thoại thông minh

Hãy tưởng tượng rằng điện thoại của bạn đã đầy pin, nhưng bạn gái của bạn đã quên sạc pin cho điện thoại của cô ấy. Bây giờ là cơ hội của bạn để gây ấn tượng với cô ấy!

Sử dụng bộ điều hợp USB, bạn có thể cung cấp điện cho các điện thoại thông minh khác, miễn là thiết bị của bạn có pin nhiều hơn điện thoại cần sạc lại. Thủ thuật này có thể hữu ích trong trường hợp bạn muốn sạc lại thiết bị có thể mặc được khi đang di chuyển – ví dụ như một bộ theo dõi thể dục hoặc một chiếc smartwatch.

Xem thêm: ZenPad 3S 10 được cập nhật Android 7.0

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top