Sony

Cách xử lý khi Sony Z5 bị đen màn hình là gì?

Cách xử lý khi Sony Z5 bị đen màn hình là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Hiểu được điều đó, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn khắc phục sự cố này.

Sony Z5 ngay từ khi ra đời đã được nhiều người yêu thích tìm mua và lựa chọn. Bên cạnh thiết kế đẹp thì cấu hình mạnh, khả năng chống nước tuyệt vời và khả năng hiển thị siêu nét cũng là ưu điểm nổi bật của chiếc điện thoại này. Nhưng cũng giống như các dòng điện thoại thông minh khác, Sony Z5 vẫn có thể mắc phải nhiều lỗi hư hỏng khác nhau trong quá trình sử dụng, gây ảnh hưởng đến sự trải nghiệm của người dùng, trong đó có lỗi Sony Z5 bị đen màn hình.

Sony Z5 bị đen màn hình có dấu hiệu nhận biết như thế nào?

☑ Bạn sử dụng máy như bình thường thì bỗng dưng màn hình bị tắt, trở nên tối thui khiến bạn không thể nhìn thấy những gì mà máy hiển thị. Đồng thời, bạn cũng không thể thực hiện bất kì một thao tác nào khác trên máy.

☑ Dù bạn cố gắng khởi động máy nhưng Sony Z5 vẫn không lên màn hình, cắm sạc cũng không có tín hiệu nhưng vẫn có chuông khi cuộc gọi đến hay có tin nhắn.

Sony Z5 bi den man hinh

Là một chiếc điện thoại cao cấp nhưng Sony Z5 vẫn có thể bị đen màn hình

Nguyên nhân khiến Sony Z5 bị đen màn hình

☑ Bạn vô tình cài đặt một ứng dụng không tương thích với phần mềm của máy khiến phần mềm bị xung đột.

☑ Bạn sử dụng máy đến mức cạn pin nên máy bị sập nguồn, gây ra hiện tượng Sony Z5 bị đen màn hình.

☑ Trong quá trình sử dụng, bạn sơ ý làm máy bị ngấm nước, tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại hay để máy bị rơi rớt, va đập mạnh với vật cứng khiến cáp nối màn hình với main bị hư hỏng.

Khắc phục Sony Z5 bị đen màn hình như thế nào?

Sony Z5 bi den man hinh

Làm thế nào để khắc phục Sony Z5 bị đen màn hình?

☑  Đầu tiên, bạn hãy thử sạc pin cho máy rồi xem máy có lên màn hình hay không. Bởi có thể do bạn sử dụng máy đến cạn pin mới gây ra hiện tượng này.

☑  Nếu biện pháp đầu tiên không đem lại tác dụng như bạn mong muốn, bạn hãy đem máy tới một trung tâm sửa chữa, thay màn hình Sony Z5 uy tín gần nhất để được kiểm tra và xử lí Sony Z5 bị đen màn hình kịp thời.

>>> Xem thêm: Thay màn hình Sony Z5 ở đâu?

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top