Sony

Cách xử lý khi Sony Z5 bị hao pin

Có rất nhiều người gặp phải hiện tượng Sony Z5 bị hao pin trong quá trình sử dụng, khiến quá trình trải nghiệm máy không còn thú vị như lúc đầu.

Là một chiếc điện thoại được đánh giá cao và luôn nhận được sự phản hồi tích cực nhưng Sony Z5 vẫn gặp phải một vài rắc rối liên quan đến thời lượng pin của mình mà trong đó, Sony Z5 bị hao pin chính là điều khiến nhiều người dùng cảm thấy e ngại nhất.

Bạn cũng đang cảm thấy khó chịu về vấn đề này? Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết nó với một vài thủ thuật sau đây.

Sony Z5 bi hao pin

Sony Z5 bị hao pin khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu

>>> Có thể bạn quan tâm: Sony Z5 bị đen màn hình

Phải làm gì để khắc phục Sony Z5 bị hao pin?

➡ Bạn chỉ nên sử dụng bộ sạc chính hãng của máy và nguồn điện ổn định để sạc pin cho Sony Z5. Hạn chế sạc pin qua cổng USB của máy tính.

➡ Bạn tuyệt đối không được vừa sử dụng máy, vừa sạc pin. Điều này không chỉ khiến pin nhanh bị chai mà có thể gây ra nhiều nguy hiểm như cháy, nổ, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của bạn.

➡ Nên sạc pin ngay khi máy báo pin yếu, không nên để cạn pin mới sạc cho máy.

➡ Bạn nên xóa bớt ứng dụng nặng, ứng dụng hoạt động ngầm, ứng dụng nhiều quảng cáo cùng tập tin rác và bộ nhớ đệm của máy thường xuyên để giúp tiết kiệm pin cho máy trong quá trình sử dụng.

➡ Giảm độ sáng của màn hình, đồng thời tránh để ảnh động làm hình nền cho máy.

➡ Tắt các kết nối như Wifi, 3G, GPS khi bạn không có nhu cầu sử dụng.

Sony Z5 bi hao pin

Sony Z5 bị hao pin, phải làm thế nào?

Cuối cùng, trong trường hợp pin của Sony Z5 đã bị chai hoặc bị hư hỏng do các lỗi liên quan đến phần cứng thì tốt nhất bạn nên đem máy đến các trung tâm sửa chữa điện thoại để được khắc phục lỗi Sony Z5 bị hao pin kịp thời. Chúc các bạn thành công!

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top