Tin tức

Cập nhật Telegram bổ sung trình phát media mới, vị trí trực tuyến và nhiều ngôn ngữ

Với cập nhật mới của Telegram, người dùng sẽ được sử dụng trình phát media mới, chia sẻ vị trí trực tuyến và ứng dụng cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn.

Telegram 4.4 đã được thông báo và đánh giá bởi số lượng các tính năng mới được bao gồm, và đây là một cập nhật lớn. Như tiêu đề nói, phiên bản mới nhất của Telegram đi kèm với một máy nghe nhạc mới mà được cho là hỗ trợ tính năng phát lại MP3 tốt hơn và có các tập tin nhạc khác mà người sử dụng có thể Telegram gửi và nhận.

Một bổ sung mới quan trọng khác cho ứng dụng di động – các vị trí trực tiếp – cho phép người dùng phát sóng vị trí hiện tại của họ tới bất kỳ cuộc trò chuyện nào trong thời gian thực. Tính năng mới rất tiện dụng khi bạn đang di chuyển và muốn gửi cho ai đó vị trí chính xác của bạn.

telegram

Tùy chọn mới có sẵn từ Địa điểm đề cập đến bằng cách nhấn vào “Chia sẻ Vị trí của tôi cho …” và chọn người gửi thông tin. Cũng cần đề cập đến dịa điểm trực tuyến cũng có thể chia sẻ thành các nhóm. Hơn nữa, nếu các thành viên khác của nhóm cũng chia sẻ vị trí của họ, bạn sẽ nhận được bản đồ tương tác cho thấy vị trí của mọi người.

Cuối cùng, các nhà phát triển tại Telegram công bố ứng dụng di động của họ bây giờ có một nền tảng dịch mới, có nghĩa là bạn sẽ có thể sử dụng nó Pháp, Indonesia, Malayan, Nga và Ucraina. Với việc bổ sung các ngôn ngữ mới, Telegram hỗ trợ 13 ngôn ngữ, nhưng sắp tới sẽ bao gồm cả tiếng Ba Tư.

Mọi thay đổi trong bản cập nhật sẽ có sẵn trên cả hai phiên bản Điện Thoại của Android và iOS, vì vậy bạn có thể tải ứng dụng mới qua App Store và Google Play tương ứng.

Xem thêm: Huawei Mate 10 với pin 4.000mAh được xác nhận

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top