Tin tức

Có gì mới trong phiên bản iOS 11 Beta 8 dành cho nhà phát triển?

Phiên bản iOS 11 Beta 8 dành cho nhà phát triển và phiên bản Beta 7 công khai đã được phát hành. Vậy có gì mới trong phiên bản mới này?

Như bạn đã được thông báo hôm nay, Apple đã phát hành phiên bản beta mới của iOS 11 – nó sẽ là nhà phát triển trung tâm thứ 8 và là công ty thứ 7 có thể đánh chúng tôi trong suốt hai tháng. Với việc công bố các iPhone kế tiếp của Apple được tin đồn sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9, thật là tự nhiên khi thấy iOS 11 được đánh bóng và sẵn sàng cho việc giới thiệu chính thức. Với điều đó, chúng ta nên kiểm tra xem phiên bản beta mới nhất và cải tiến như thế nào sẽ rất có thể sẽ làm cho nó phát hành cuối cùng của hệ điều hành.

Đây là những thay đổi đáng chú ý và sửa lỗi:

– Điều chỉnh quảng cáo trong cửa hàng ứng dụng mới;

– Cải thiện chức năng tìm kiếm bên trong App Store;

– Chậm trễ chức năng 3D Touch;

– Mở khóa hoạt hình và hình ảnh điều chỉnh âm lượng giờ đây nhanh hơn một chút;

iOS 11 Beta 8

Tất nhiên, nó sẽ không phải là bản phát hành beta nếu không có nhiều vấn đề mới phát sinh. Trong trường hợp của iOS 11 phát triển phiên bản beta 8 / công khai beta 7, Apple đã chia sẻ một danh sách dài các lỗi mới mà sẽ phải được cố định cho đến khi hạt giống iOS 11 ra. Trong trường hợp bạn muốn thực sự nghiên cứu kỹ và kiểm tra tất cả các vấn đề đã biết phát triển beta 8, hãy kiểm tra tài liệu PDF này.

Trong trường hợp bạn chưa có phiên bản beta mới nhất, hãy vào Cài đặt> Cập nhật phần mềm> Chung và kiểm tra thủ công nếu nó đã có sẵn cho bạn.

Đừng bỏ lỡ: iPhone 8 và iPhone 7 Plus được cải tiến RAM 3 GB

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top