Sony

Địa chỉ sửa lỗi Sony Z3 bị mất cảm ứng chất lượng

Bạn đang cảm thấy bực bội vì Sony Z3 bị mất cảm ứng khiến bạn không thể trải nghiệm máy dễ dàng như trước kia? Đọc ngay bài viết sau để biết cách xử lý nhé!

Dù không phải là một lỗi xa lạ đối với những tín đồ Sony nhưng Sony Z3 bị mất cảm ứng vẫn khiến người dùng cảm thấy bối rối. Thông thường, sự cố này có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như lỗi khách quan của nhà sản xuất hay lỗi chủ quan của người dùng đã sử dụng miếng dán màn hình kém chất lượng cho máy, lỡ tay cài đặt ứng dụng không tương thích hay vô tình làm máy bị rơi rớt, va đập mạnh trong quá trình trải nghiệm.

Sony Z3 bi mat cam ung

Không phải ai cũng biết cách xử lý Sony Z3 bị mất cảm ứng

Để khắc phục Sony Z3 bị mất cảm ứng, bạn có thể thử một vài mẹo đơn giản như thay mới miếng dán màn hình, xóa bỏ ứng dụng không phù hợp, reset hoặc restore lại máy. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các mẹo này có thể không đem lại tác dụng như bạn mong muốn. Do đó, việc bạn cần làm là phải đem máy đi sửa chữa ở một trung tâm uy tín.

Sony Z3 bị mất cảm ứng – địa chỉ nào dành cho bạn?

Nếu bạn ở TP.Hồ Chí Minh hay Biên Hòa, câu trả lời dành cho bạn chính là FASTCARE. Đây là nơi sửa chữa, thay màn hình điện thoại hàng đầu, nổi tiếng về chất lượng tốt, giá thành rẻ và chế độ bảo hành lâu dài nên luôn được các tín đồ công nghệ tin tưởng lựa chọn. Khi đến đây, bạn sẽ luôn được tư vấn chu đáo về dịch vụ, được kiểm tra máy miễn phí để xác định chính xác lỗi hư hỏng và được vệ sinh máy sạch sẽ mà không phải trả thêm bất kì một khoản chi phí nào.

Sony Z3 bi mat cam ung

Bạn nên sửa lỗi Sony Z3 bị mất cảm ứng tại FASTCARE

Như vậy, nếu bạn đang bị làm phiền bởi sự cố Sony Z3 bị mất cảm ứng thì hãy đến ngay FASTCARE, chúng tôi sẽ xử lý cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top