Tin tức

Galaxy S8 Active vô tình được xác nhận bởi Samsung

Một trang web chính thức của Samsung đã vô tình xác nhận họ có kế hoạch sản xuất điện thoại Galaxy S8 Active trong năm nay.

Samsung đã phát hành những chiếc điện thoại thông minh hàng đầu Active của mình từ năm 2013 và người ta tin rằng, công ty cũng đang có kế hoạch tung ra một chiếc điện thoại Active trong năm nay. Điện thoại đó được gọi là Samsung S8 Active và nó đã được phát hiện ở trên một trong những trang web chính thức của Samsung.

Galaxy S8 Active sẽ được sản xuất?

Hiện tại, Samsung chỉ tiết lộ tên và số điện thoại của chiếc điện thoại (G892A), cộng với thực tế là thiết bị đang chạy Android Nougat. Ngoài ra còn có một danh sách các ứng dụng sẽ có trên chiếc điện thoại mới này. Trong số đó có một số ứng dụng cụ thể của AT & T. Điều này không đáng ngạc nhiên vì S8 Active dự kiến ​​sẽ được AT & T bán tại Mỹ (giống như tất cả Các mô hình Galaxy Active cũ hơn).

Samsung S8 Active

Theo một hình ảnh tiết lộ hồi tháng trước, Samsung S8 Active trông giống như một chiếc LG G6 hơn Galaxy S8. Đó là vì màn hình của nó có góc tròn nhưng không phải là một màn hình cong như chúng ta đang nói về một thiết bị cần phải có khả năng rớt một lần mà không bị hư hỏng. Nói về điều đó, tương tự như các phiên bản trước của nó, S8 Active được tích hợp khả năng chống trầy từ độ cao 5 feet (1,5 mét), ngoài khả năng chống bụi và nước.

Galaxy S8 Active được tích hợp màn hình 5,8 inch (phù hợp với kích thước màn hình của S8 thông thường). Các thông số kỹ thuật khác bao gồm bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835, RAM 4 GB và có thể là một pin 4000 mAh.

>> Đừng bỏ lỡ: Xiaomi 6 Plus sẽ có bảng điều khiển ở phía sau

Năm ngoái, Galaxy S7 Active được ra mắt vào tháng 6, vì vậy người ta nghĩ rằng S8 Active sẽ được chính thức công bố trong tương lai gần – có thể là một chiếc điện thoại độc nhất của AT & T.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top