Điện Thoại

Giá màn hình iphone 7 Plus có đắt hay không?

So với giá trị của chiếc Iphone 7, giá màn hình iphone 7 Plus có đắt hay không? Nếu bạn đang băn khoăn về điều đó bài viết này sẽ là câu trả lời cho bạn.

Giá một chiếc Iphone 7 đối với nhiều người là cả một “gia tài”. Chính vì vậy khi chẳng may rơi vỡ hay gặp sự cố gì đó khiến màn hình bị hỏng hẳn bạn sẽ rất “xót” và không biết giá màn hình iphone 7 Plus có đắt hay không? Thị trường thay màn hình Iphone khá phát triển và cạnh tranh do đó bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một mức giá phù hợp với khả năng tài chính của mình. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng để lựa chọn một trung tâm đảm bảo uy tín và chất lượng.

>> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình Iphone 7 giá bao nhiêu

gia man hinh iphone 7 Plus

Giá màn hình iphone 7 Plus trên thị trường

Không có một mức giá màn hình iphone 7 Plus ổn định trên thị trường. Đây là một sự thật khiến nhiều người “vỡ mộng”. Có rất nhiều lý do khiến giá màn hình iphone 7 Plus đa dạng như vậy.

Sự vận động cạnh tranh và năng động của thị trường chính là nguyên nhân chính dẫn đến sự chênh lệch giá cả. Nhiều trung tâm điện thoại đã tối ưu hóa chi phí đầu vào và giảm giá dịch vụ tháo lắp nên mức giá thường “mềm” hơn. Bên cạnh đó cũng có nhiều cửa hàng lại có mức giá thay màn hình lại khá cao do chưa tìm kiếm được nguồn hàng ổn định. Hoặc cũng có nhiều cá nhân, tổ chức đã vận dụng “thủ thuật” trong kinh doanh để hạ giá thành và nâng cao lợi nhuận.

Nhìn chung giá màn hình iphone 7 Plus thường cao hơn so với màn hình dòng Apple 7 khoảng vài triệu đồng. Mức giá thay màn hình Iphone 7 Plus dao động từ khoảng 6, 7 triệu đồng cho đến hàng chục triệu. Với sự đa dạng ấy, khách hàng cần “tỉnh táo” để lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín với mức giá tốt nhất.

>> Tham khảo: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

gia man hinh iphone 7 Plus

Giá màn hình iphone 7 Plus ở đâu tốt nhất?

Rất dễ để tìm được địa chỉ thay màn hình Iphone giá rẻ nhưng không hề đơn giản để tìm được một địa chỉ uy tín với mức giá màn hình iphone 7 Plus tốt nhất.

Trong trường hợp này, các bạn có thể tìm đến FASTCARE và kiểm chứng thông tin bằng cách lên mạng internet. Hoặc tham khảo bạn bè, người thân đã từng làm việc tại trung tâm FASTCARE.

Thay màn hình Iphone 7 Plus ở FASTCARE có giá là 6.850k với linh kiện hoàn toàn chính hãng, chưa bóc tem 100%. Bên cạnh đó chế độ bảo hành ở FASTCARE cực tốt với thời gian kéo dài 12 tháng, bao đổi  trong vòng 3 tháng đầu tiên.

 Các sự cố màn hình của chiếc Iphone 7 Plus sang trọng của bạn sẽ được xử lý tốt nhất tại FASTCARE. Hãy đến với trung tâm để hưởng mức giá màn hình iphone 7 Plus ưu đãi nhất tại Sài Gòn.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top