Điện Thoại

Giá thay màn hình Oppo F1 Plus chính hãng

Giá thay màn hình Oppo F1 Plus chính hãng, chất lượng hiện nay là bao nhiêu? FASTCARE cam kết thay màn hình Oppo F1 Plus giá rẻ với chất lượng tốt.

Bên cạnh chất lượng của dịch vụ, chi phí cũng là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Bởi vậy, khi cần đến dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus, giá thay màn hình Oppo F1 Plus chính hãng luôn là điều khiến nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn và lo lắng.

Bạn có thể tự mình gạt tan những lo lắng này khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại FASTCARE. Sở hữu đội ngũ nhân lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, trung tâm chúng tôi sẽ giúp chiếc Oppo F1 Plus của bạn được thay mới màn hình một cách chính xác, chất lượng và nhanh chóng. Đặc biệt, chi phí mà bạn bỏ ra cho dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus chuyên nghiệp tại đây luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường.

Gia man hinh Oppo F1 Plus chinh hang

Giá thay màn hình Oppo F1 Plus tại FASTCARE

Với quy trình nhập linh kiện với số lượng lớn, không qua trung gian, dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus ở FASTCARE luôn đến tay khách hàng với mức chi phí rẻ nhất. Hiện tại, mức giá của dịch vụ này như sau:

– Thay mặt kính Oppo F1 Plus: 600k

– Thay màn hình Oppo F1 Plus: Liên hệ

Khách hàng lưu ý chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian. Để được báo giá chính xác và cụ thể, bạn vui lòng gọi đến Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518.

Thay màn hình Oppo F1 Plus tại FASTCARE diễn ra như thế nào?

Để giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu, FASTCARE luôn tiến hành dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus lấy ngay theo một quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Bước 1: Nhân viên nhận máy Oppo F1 Plus bị hư hỏng màn hình từ phía khách hàng để kiểm tra sơ qua tình trạng của máy.

Bước 2: Nhân viên thông báo lỗi, xác định giải pháp tối ưu, báo giá và tư vấn các thông tin khác liên quan đến dịch vụ cho khách hàng. Nếu có bất kì thắc mắc nào, khách hàng cũng được nhân viên giải đáp đầy đủ và tận tình.

Bước 3: Sau khi được khách hàng đồng ý, máy sẽ được chuyển cho bộ phận kĩ thuật tiến hành thay màn hình một cách công khai. Công đoạn này thường mất từ 40 đến 90 phút.

Bước 4: Nhân viên và khách hàng kiểm tra lại máy sau khi quá trình thay thế hoàn tất.

Bước 5: Khi đã cảm thấy hài lòng với chất lượng của dịch vụ, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán, nhân viên tư vấn ghi biên lai, giấy bảo hành cho khách hàng.

Gia thay man hinh Oppo F1 Plus

Giá thay màn hình Oppo F1 Plus chính hãng luôn rẻ nhất tại FASTCARE. Hơn nữa, dịch vụ ở đây luôn được đảm bảo về chất lượng, có chế độ bảo hành dài và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi?

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top