Điện Thoại

Giải pháp cho tình trạng Samsung J7 mất cảm ứng

Samsung J7 mất cảm ứng khiến người dùng không thể tương tác với máy, điều này khiến người dùng rất lo lắng và muốn tìm cách xử lý tình trạng J7 mất cảm ứng

Samsung J7 là dòng điện thoại đang được rất nhiều người ưa chuộng và mong muốn có được. Với nhiều tính năng vô cùng ưu việt cùng màn hình khá lớn, J7 đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Thế nhưng trong khi sử dụng điện thoại, người dùng vẫn phải đối mặt với tình trạng Samsung J7 mất cảm ứng, điều này gây rất nhiều trở ngại cho người sử dụng. Vậy nguyên nhân gây nên lỗi này là do đâu? Khắc phục tình trạng này thế nào?

samsung j7 mat cam ung

Samsung J7 bị mất cảm ứng

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng Samsung J7 mất cảm ứng

Điện thoại Samsung J7 bị mất cảm ứng khiến bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trên điện thoại. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng Samsung J7 bị mất cảm ứng?

– Do bạn cài quá nhiều ứng dụng trên Samsung J7 dẫn đến xung đột khiến điện thoại bị mất cảm ứng.

– Bạn vừa sạc điện thoại mà vẫn sử dụng điện thoại cũng chính là nguyên nhân khiến cảm ứng J7 bị ảnh hưởng.

– Có thể là do trước đó bạn đã thay phải màn hình kém chất lượng nên sử dụng một thời gian bị mất cảm ứng.

– Bạn sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc như xem film, nghe nhạc, chơi game trong thời gian lâu khiến cảm ứng bị đơ hay bị hỏng.

Hầu hết lý do khiến Samsung J7 bị mất cảm ứng đều là do người dùng đã làm màn hình cảm ứng Samsung J7 bị hư hỏng. Vậy cách khắc phục thế nào an toàn mà hiệu quả?

khac phuc samsung j7 mat cam ung

Cách khắc phục Samsung J7 bị mất cảm ứng

Giải pháp cho tình trạng Samsung J7 bị mất cảm ứng?

– Đối với trường hợp Samsung J7 bị mất cảm ứng thì bạn có thể Reset lại máy bằng cách nhấn đồng thời nút Home và nút nguồn cho đến khi hiện logo Samsung nhé.

– Nếu sau khi bạn Reset J7 mà vẫn không thể khắc phục được tình trạng trên thì bạn phải restore lại máy nhé. Để có thể Restore thì bạn thực hiện: Cài đặt (Settings) -> Sao lưu và cài đặt lại (Backup and reset) -> Khôi phục cài đặt gốc (Factory data reset) -> Đặt lại thiết bị (Reset device).

– Bạn nên gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết để giải phóng bộ nhớ và giải phóng dung lượng cho máy.

– Tắt các ứng dụng như Wifi, 3G khi không sử dụng.

Trên đây là những phương pháp đơn giản, hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng Samsung J7 mất cảm ứng nhanh chóng. Nếu như bạn thực hiện các cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng trên thì có nghĩa là màn hình cảm ứng của bạn đã bị hư hỏng. Nếu Samsung J7 của bạn vẫn còn bảo hành thì nên đến trung tâm mua máy để được bảo hành nhé. Còn nếu điện thoại của bạn đã hết thời gian bảo hành thì bạn có thể đem điện thoại đến trung tâm FASTCARE để được khắc phục sự cố trên nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục Samsung A7 2016 bị đơ

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top