Tin tức

Google Contacts có thể chạy trên tất cả thiết bị Android chạy từ Lollipop trở lên

Lần cập nhật mới nhất của Google Contacts đã cho phép ứng dụng này có thể chạy trên tất cả các thiết bị Android sử dụng hệ điều hành từ Lollipop trở lên.

Bản cập nhật chính của Google Contacts chính mới nhất bắt đầu từ tháng 5 khi một giao diện người dùng mới và nhiều chỉnh sửa đã được thêm vào ứng dụng. Hôm nay, các nhà phát triển công bố một bản cập nhật quan trọng khác, nhằm mở rộng tính khả dụng của ứng dụng cho nhiều thiết bị hơn.

Bắt đầu với bản cập nhật này, ứng dụng Danh bạ sẽ có sẵn để tải xuống trên tất cả các thiết bị Android chạy Lollipop và ở trên. Trước đây, Danh sách Liên hệ của Google chỉ khả dụng cho các thiết bị Pixel, Nexus, Android One hoặc Google Play qua Cửa hàng Play.

Google Contact

Google Contact có thể chạy trên các thiết bị Android sử dụng hệ điều hành từ Lollipop trở lên

Khả năng tương thích với bất kỳ thiết bị Android nào là sự thay đổi quan trọng nhất trong bản cập nhật, nhưng nó không phải là duy nhất. Google cũng thông báo rằng bản cập nhật sẽ cho phép người dùng Calendar kết hợp các địa chỉ liên lạc trùng lặp từ trong danh sách liên lạc.
Đồng thời, người dùng Lịch Google sẽ nhận được đề xuất tự động để thêm thông tin vào địa chỉ liên hệ hiện có của họ. Một lần nữa, giờ đây bạn có thể tìm thấy Danh sách liên hệ của Google trong Cửa hàng Play nếu bạn sở hữu thiết bị Android do Lollipop cung cấp hoặc phiên bản mới hơn.

Xem thêm: Xiaomi Redmi Note 5A rò rỉ hình ảnh cùng mức giá

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top