Tin tức

Huawei Mate 10 với pin 4.000mAh được xác nhận

Giờ đây, Google đã đưa ra các sản phẩm hàng đầu của mình, tất cả các con mắt đều đã được dồn về Huawei Mate 10 sắp tới. Công ty dự kiến ​​sẽ tung ra ít nhất 4 điện thoại thông minh vào ngày 16 tháng 10.

Tuy nhiên, chỉ có Huawei Mate 10 và Mate 10 Pro mới lấy được ánh đèn sân khấu. Giống như bất kỳ vị trí hàng đầu khác, cả điện thoại thông minh đều xuất hiện trong một số rò rỉ. Điều đó đã được nói, do thiếu các bằng chứng vững chắc, tính xác thực của những rò rỉ này là vấn đề. Chúng ta chỉ có thể tin rằng một mẩu thông tin khi nó xuất phát từ miệng con ngựa.

Vâng, Huawei vừa tiết lộ một chi tiết quan trọng về Mate 10. Theo một bài đăng trên Twitter của công ty, điện thoại thông minh sẽ có pin 4,000 mAh lớn. Phụ đề của bài viết là “#ThatFeelingKhi pin của bạn kéo dài cả ngày với một lần sạc.

Huawei Mate 10 với pin 4.000mAh được xác nhận

Trong khi công ty đang tự hào về pin 4.000mAh, nó có thể không kéo dài một ngày sử dụng nặng. Chúng tôi nói như vậy là Huawei Mate 10 được cho là có một màn hình lớn có thể phân phối độ phân giải cao. Do đó, mặc dù đóng gói một pin tương đối lớn, nó có thể không chỉ là đủ cho Mate 10. Trong khi nó không được đề cập trong tweet, chúng tôi giả định các biến thể Pro của nó cũng sẽ gói pin cùng một kích cỡ.

Đây không phải là lần đầu tiên Huawei bỏ một gợi ý về điện thoại thông minh sắp ra mắt của mình. Trong suốt IFA 2017 tại Berlin, công ty Trung Quốc xác nhận rằng cả Mate 10 và Mate 10 Pro sẽ được cung cấp bởi chipset Kirin 970 mới được xây dựng. Được xây dựng trên quy trình 10nm, chipset này là bộ vi xử lý di động đầu tiên có tính năng được xây dựng trong bộ máy xử lý thần kinh (NPU).

Huawei Mate 10 với pin 4.000mAh

Như đã đề cập trước đó trong bài báo, loạt Mate 10 sẽ bao gồm bốn điện thoại thông minh. Hai thiết bị khác có thể được tung ra như Huawei Mate 10 Lite và Mate 10 Plus. Tuy nhiên, họ đã không được phát hiện trong nhiều rò rỉ.

>> Xem thêm: Lộ diện Meizu MX7 sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 10

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top