Tin tức

Instagram bây giờ cho phép thêm một bạn khi phát trực tiếp

Instagram vừa cung cấp thêm một tính năng mới cho người dùng. Đó là việc cho phép họ thêm một người bạn khi phát trực tiếp.

Hãy nhớ rằng khi mục đích chính của Instagram là chia sẻ hình ảnh về những gì bạn có trong bữa trưa hoặc bữa tối? Nhưng bây giờ có nhiều hơn nữa để ứng dụng phương tiện truyền thông xã hội hơn hình ảnh và video của bánh sandwich gà tây và sushi. Thực tế, Instagram đã công bố một cách mới để người dùng sống cùng với một người bạn. Toàn bộ quá trình là khá dễ dàng và nó bắt đầu mọi lúc. Để bắt đầu, hãy nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở trên cùng bên trái của màn hình hoặc trong “Nguồn cấp dữ liệu”, vuốt sang phải. Nhấn vào “Trực tiếp” ở cuối màn hình và bắt đầu chương trình phát sóng Instagram trực tiếp của bạn.

Instagram

Để thêm một người bạn vào chương trình phát sóng của bạn, bấm vào biểu tượng ở góc dưới bên phải. Nhấp vào biểu tượng đó sẽ bật lên danh sách những người bạn Instagram đang theo dõi bạn. Chọn một trong số họ và nhấp vào để thêm chúng vào nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của bạn. Nếu bạn bè của bạn chấp nhận, bạn sẽ thấy hình ảnh của mình trong màn hình chia nhỏ ngay bên dưới. Vào bất cứ lúc nào, người bạn của bạn có thể quyết định thoát khỏi giai đoạn còn lại và biến mất khỏi nguồn cấp dữ liệu trực tuyến. Hoặc bạn có thể quyết định thay thế bạn bè của bạn với tính cách nhàm chán cho bong bóng và háo hức để thực hiện. Đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, và đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Nếu bạn muốn bắt một người bạn của mình trong chương trình phát sóng trực tiếp với bạn bè, bạn sẽ thấy hai vòng kết nối với nhau trong các câu chuyện của bạn. Bạn có thể nhấn vào các vòng tròn để xem chương trình phát sóng trực tiếp của bạn. Instance có sẵn từ App Store hoặc Cửa hàng Google Play.

Xem thêm: Moto G5S màu xanh tối ra mắt ở Ấn Độ với Rs. 14.999

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top