Điện Thoại

iPhone 7 bị bể màn hình phải làm sao?

iPhone 7 bị bể màn hình khiến bạn lo lắng? Những vết nứt vỡ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy và hạn chế các chức năng trải nghiệm trên máy? 

iPhone 7 bị bể màn hình là một lỗi hầu như 90% người dùng gặp phải. Nguyên nhân khiến iPhone 7 bị bể màn hình đó là do các va chạm. Máy bị rơi, vỡ, hoặc bị tì nén…là các lý do gây tổn thương màn hình iPhone 7. Với lỗi này trước hết trông chiếc iPhone 7 sang trọng rất mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó nó còn gây hạn chế chức năng nhìn, cảm ứng và hiển thị của máy. Nếu nghiêm trọng hơn, bể màn hình còn có thể gây hỏng màn hình hoàn toàn khiến bạn phải thay màn hình iPhone 7 khác…

iPhone 7 bi be man hinh

Cách xử lý khi iPhone 7 bị bể màn hình 

Khi iPhone 7 bị bể màn hình bạn nên bình tĩnh kiểm tra các hiện tượng của máy sau va chạm. Trước hết kiểm tra xem các vết nứt vỡ trên màn hình có nhiều hay không. Sau đó hãy test các chức năng của máy có ổn định hay gặp vấn đề gì không?

iPhone 7 bị bể màn hình chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy. Bên cạnh đó chức năng cảm ứng và hiện thị của máy sẽ bị ảnh hưởng. Vết nứt quá nhiều sẽ khiến người dùng khó nhìn, khó thao tác.

Nếu kèm theo hiện tượng bể màn hình là biểu hiện máy đơ, lỗi nguồn và cảm ứng liên tục. Hãy thử restart lại máy xem. Máy có thể “chấn động” tạm thời sau va chạm vì vậy nên thử khởi động lại. Nếu không có các phản ứng hãy thử restore iPhone 7 lại từ đầu. cách này cũng có thể giúp iphone 7 khắc phục hiệu quả các lỗi xảy ra sau va chạm.

Nếu như không thể xử lý được bằng những cách trên hãy mang máy đi kiểm tra ngay lập tức. Có thể máy đã gặp các rắc rối về phần cứng và màn hình. Hãy đi kiểm tra để được xử lý kịp thời.

iPhone 7 bi be man hinh

Lưu ý sử dụng để tránh việc iPhone 7 bị bể màn hình

Để tránh iPhone 7 bị bể màn hình bạn hãy lưu ý cẩn thận khi sử dụng. Đây là một lỗi hoàn toàn do người dùng gây nên chính vì thế muốn hạn chế hãy hình thành thói quen sử dụng điện thoại thông minh.

Đừng bao giờ để máy rơi vỡ hoặc bị tì bởi vật nặng. Thêm vào đó để hạn chế các tác động khi chẳng may bị rơi vỡ bạn có thể dùng thêm ốp lưng. Ốp lưng có tác dụng hữu hiệu để giảm thiểu các tác động khi va chạm, hạn chế rủi ro iPhone 7 bị bể màn hình. Thêm vào đó thiết kế đa dạng và độc đáo của nó cũng sẽ giúp bạn làm mới chiếc iPhone của mình.

Lưu ý không nên tự tháo lắp và sửa chữa máy tại nhà nếu không đủ chuyên môn. Những tác động vô tình của bạn có thể khiến cho chiếc iPhone 7 bị bể màn hình gặp thêm các lỗi khác.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top