Chưa được phân loại

iPhone 7 bị treo táo và cách khắc phục nhanh hiệu quả

Lỗi iPhone 7 bị treo táo đang khiến bạn đau đầu? Những chia sẻ về cách khắc phục iPhone 7 bị treo táo sau đây có thể hữu ích với bạn. Hãy lắng nghe nhé.

Những lỗi như iPhone 7 bị treo táo, đơ màn hình hay treo cảm ứng là những lỗi rất thường xuyên và khó chịu. Khi gặp phải trường hợp này mọi thao tác trên máy đều bị gián đoạn gây ảnh hưởng đến bạn. Chẳng hạn như đang nhắn tin hoặc lướt web màn hình bỗng tắt và tự khởi động? Hẳn ai gặp tình huống “trêu điên” này cũng rất ức chế.

Hiện tượng iPhone 7 bị treo táo khá tương tự với lỗi treo màn hình. Khi iPhone 7 tự động tắt và khởi động lại màn hình xuất hiện hình quả táo bị treo (đơ). Lỗi này có thể lặp lại nhiều lần và xảy ra khi đang hoặc không sử dụng máy.

iPhone 7 bi treo tao

Nguyên nhân iPhone 7 bị treo táo

iPhone 7 bị treo táo là do các nguyên nhân chủ yếu sau đây:

– Do màn hình iPhone bị treo: iPhone 7 đột nhiên bị tắt nguồn và khởi động lại từ đầu nhưng bị dừng lại (treo) hình logo quả táo.

– Xung đột phần mềm: Các ứng dụng không tương thích hoặc các phần mềm jailbreak đã khiến iPhone 7 bị treo táo. 

– Pin yếu: nếu như trong quá trình khởi động lại mà lượng pin còn lại quá yếu cũng có thể khiến màn hình treo quả táo.

– Sử dụng các thiết bị không tương thích: iPhone hầu như rất kén chọn phụ kiện chính vì vậy nên sự xung đột do sử dụng thiết bị ngoài có thể xảy ra khiến màn hình treo.

iPhone 7 bi treo tao

Cách xử lý iPhone 7 bị treo táo như thế nào

Nếu như gặp trường hợp iPhone 7 bị treo táo bạn nên thử áp dụng những cách khắc phục nhanh sau đây. Lưu ý nếu không thành công sau khi áp dụng tất cả mọi phương án. Bạn có thể mang máy đi kiểm tra ngay lập tức vì có thể iPhone 7 còn gặp những vấn đề khác.

– Bạn hãy tắt máy một lúc và sau đó khởi động lại. Nhấn và giữ nút nguồn kết hợp nút giảm âm lượng trong 10 giây để máy reset lại. Sau khi khởi động hiện tượng trên sẽ bị mất.

– Đừng quên cập nhập lại các phần mềm mới cho máy. Xóa bỏ các ứng dụng nặng, cũ hoặc lạ trong máy để giúp máy vận hành tốt nhất.

– Restore iPhone 7 để đưa nó về trạng thái mặc định chính là phương án rất hữu hiệu để xóa bỏ tình trạng iPhone 7 bị treo táo.

Ngoài ra khi sử dụng iPhone 7 và các dòng cảm ứng nói chung. Bạn nên hạn chế các va chạm xảy ra. Va chạm không những là nguyên nhân khiến iPhone bị đơ, treo… Bên cạnh đó còn dẫn đến tình trạng cần thay màn hình iPhone 7 chất lượng khác.

 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top