Samsung

iPhone 8 là lý do Galaxy S8 và LG G6 có những biến thể mới

Trong vài ngày qua, một số báo cáo chỉ ra rằng cả Samsung và LG đang chuẩn bị để công bố các biến thể bổ sung vào năm 2017 của họ.

Rõ ràng, Samsung đã quyết định giới thiệu thêm các lựa chọn màu sắc cho Galaxy S8 và S8 +, trong khi LG được cho là đang chuẩn bị cho các phiên bản “Pro” và “Plus” của G6, sẽ có nhiều lượng lưu trữ khác nhau trên board.

Thoạt nhìn, cả hai câu chuyện này dường như không liên quan, nhưng theo The Investor, hai gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang chuẩn bị cho việc ra mắt iPhone mới của Apple vào tháng Chín.

Phương tiện truyền thông trích dẫn các nguồn tin cho rằng Rose Gold sẽ là một trong những lựa chọn màu sắc mới cho bộ đôi Galaxy S 2017. Nhưng cũng chưa chắc chắn được đây là một thông tin chính xác, phải chăng cũng chỉ là một phỏng đoán? Điều thú vị là các hình ảnh của S8 + mang cùng màu sắc (hình trên) gần đây đã xuất hiện trên Weibo trang web Trung Quốc. Hơn nữa, Samsung đã sử dụng chiến thuật này trước đây – để phục hồi một số tổn thất từ ​​thu hồi Note 7, năm ngoái, công ty này đã cho ra mắt Galaxy S7 Edge trong “Coral Blue”, đó là màu sắc chữ ký của phablet rực lửa.

Bài viết bạn có thể quan tâm: Xử lý Sony Z3 không lên màn hình nhanh chóng

Trong khi đó, LG cũng được cho là đang thực hiện những thay đổi nhỏ với G6 nhằm kích thích doanh thu. Các phiên bản “Pro” và “Plus” được cho là của G6 tương ứng sẽ đi kèm với 32GB và 128GB bộ nhớ trong.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top