Tin tức

iPhone 8 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 9

Những tin đồn gần đây đã cho thấy rằng iPhone 8 sẽ được đưa ra vào ngày 12 tháng 9. Vâng, những tin đồn sẽ thực sự trở thành hiện thực như Apple đã bắt đầu gửi ra lời mời chính thức cho một “Sự kiện đặc biệt” vào ngày đó.

Trang web chính thức của Mỹ về công ty cũng đề cập đến “Sự kiện đặc biệt của Apple”. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Nhà hát Steve Jobs mới được xây dựng và nó sẽ bắt đầu lúc 12 giờ sáng PDT (10:30 chiều ở Ấn Độ). Bên cạnh đó, Apple đã tiết lộ không có thông tin về sự kiện. Công ty sẽ ra mắt iPhone 7s và iPhone 7s Plus, cùng với chiếc 2017 hàng đầu.

iPhone 8 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 9

Tuy nhiên, hầu hết chúng ta chủ yếu chờ đợi iPhone 8. Như mọi khi, Apple đã không tiết lộ một điều duy nhất về điện thoại thông minh. Bất kể đó, sự cường điệu xung quanh thiết bị là không thể tin được.

Là mô hình kỷ niệm 10 năm, nó sẽ có một số đặc điểm nổi bật. Ví dụ, iPhone 8 sẽ là chiếc iPhone đầu tiên có màn hình OLED với thiết kế toàn màn hình và hỗ trợ sạc không dây.

iPhone 8 sẽ chính thức ra mắt tháng 9

Các tính năng tin đồn khác là máy quét mống mắt với công nhận khuôn mặt 3D, camera phía trước với khả năng AR tiên tiến và hỗ trợ kiểm soát cử chỉ. Ngoài ra, iPhone 8 có thể được đưa ra trong ba biến thể lưu trữ khác nhau. Phiên bản cao nhất được dự kiến ​​sẽ đóng gói 512 GB không gian lưu trữ nội bộ.

Nếu bạn đang tự hỏi về khía cạnh giá cả, thì bạn nên chuẩn bị cho một sự ngạc nhiên. IPhone 8 sẽ là chiếc iPhone đắt nhất từ ​​trước tới nay. Người ta tin rằng mang theo giá khoảng trên 1.000 đô la Mỹ (xấp xỉ 64.000 Rs).

>> Xem thêm: iPhone 8 và iPhone 7 Plus được cải tiến RAM 3 GB

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top