Tin tức

iPhone 8 và iPhone 7 Plus được cải tiến RAM 3 GB

Trước đó hôm nay chúng tôi đã báo cáo rằng Apple có thể sẽ cho ra mắt iPhone 8 vào ngày 12. Cùng với 2017 hàng đầu, công ty dự kiến ​​sẽ ra mắt hai điện thoại thông minh nữa là iPhone 7s và iPhone 7s Plus.

Vâng, chúng tôi đã có một thông tin đáng chú ý thông qua Weibo; IPhone 8 có thể được đưa ra trong ba biến thể lưu trữ. Phiên bản tiêu chuẩn với 64GB, tầm trung một với 256GB và mô hình cao nhất được cho là đóng gói một không gian lưu trữ nội bộ khổng lồ 512GB. Về tính xác thực, chúng tôi không thể đảm bảo với bạn. Tuy nhiên, điện thoại thông minh Apple sắp ra mắt sẽ là chiếc iPhone đắt nhất từ ​​trước tới nay.

iPhone 8 và iPhone 7 Plus được cải tiến RAM 3 GB

Vì vậy, chúng tôi không phải là tung ra khả năng của tin đồn này trở thành sự thật. Bây giờ hãy nói về số lượng RAM trên iPhone 8, iPhone 7 và iPhone 7s Plus. Không phải để bạn thất vọng, nhưng dung lượng RAM của những điện thoại thông minh này sẽ không bằng một nửa ấn tượng.

Đi theo tuyên bố của chuyên gia phân tích KGI Securities Ming-Chi Kuo, cả iPhone 8 và iPhone 7s Plus sẽ có RAM 3GB. Trong khi iPhone 7 sẽ chỉ có tính năng 2GB RAM.

iPhone 8 và iPhone 7 Plus được cải tiến RAM

Trong một thời gian khi RAM 6GB trên điện thoại thông minh đang trở thành một chuẩn mực, số lượng thấp của RAM có thể là một đối phó-breaker cho nhiều người. Ngoài ra, không có điểm có số lượng lớn lưu trữ bản địa, nếu nó không phải là kết hợp với đúng số lượng RAM. Có nói rằng, cần lưu ý rằng IOS yêu cầu số RAM thấp hơn cho đa tác vụ so với hệ điều hành Android.

Các nhà phân tích đã nói rằng chuyển DRAM tốc độ trên cả ba năm 2017 mô hình sẽ có 10 phần trăm đến 15 phần trăm nhanh hơn so với tốc độ trên iPhone 7. Nó đã được tăng lên để cải thiện khả năng AR.

Nguồn: Tin công nghệ

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top