Điện Thoại

Làm gì khi iPhone 7 đơ màn hình

Bạn nên làm gì khi iPhone 7 đơ màn hình

Tuy là một trong những sản phẩm công nghệ hàng đầu hiện nay nhưng chiếc iPhone 7 vẫn gặp một số lỗi cơ bản và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Hiện nay, các hiện thưởng treo đột ngột hay đơ màn hình trong quá trình sử dụng thường xảy ra và được rất nhiều người phản ảnh. Nhận thấy được sự quan tâm của người dùng, dưới đây chúng tôi xin chia sẽ thủ thuật đơn giản bạn có thể tự mình khắc phục được tình trạng iPhone 7 đơ màn hình.

Có thể nói khi iPhone 7 đơ màn hình, lựa chọn duy nhất đó chính là bạn buộc phải máy khởi động lại. Cách thức thực hiện thao tác trên các dòng iPhone 7 có một vài khác biện so với các dòng thấp hơn.

iphone 7 bi do man hinh

iPhone 7 bị đơ màn hình

Khắc phục iPhone 7 đơ màn hình đơn giản

Như các bạn đã biết, hãng Apple đã thay thế nút home cứng truyền thống thành nút cảm ứng dạng 3D Touch trên dòng iPhone 7, 7 plus. Vì vậy, tổ hợp phím cứng để bắt buộc máy khởi động lại máy cũng sẽ thay đổi. Thao tác như sau:

  • Bạn nhấn giữ đồng thời nút nguồn và nút giảm âm lượng trong khoảng 10s.
  • Bạn giữ 2 phím cứng đến khi màn hình iPhone 7 chuyển sang màu đen và đến khi logo Apple xuất hiện thì máy đã được khởi động lại và bạn có thể tiếp tục sử dụng.

Lưu ý: Thao tác này chỉ nên thực hiện khi bạn không còn bất kì một sự lựa chọn nào khác. Khi bạn tiến hành ép máy khởi động lại, hệ thống máy sẽ tắt đột ngột vì thế có thể dẫn đến mất dữ liệu bạn chưa lưu, hoặc có thể gây hỏng phần mền dù cho xác xuất xảy ra thấp. Có những trường hợp bạn máy quá tải và gây ra những trường hợp chậm, bạn hãy chờ 1,2 phút để máy hoạt động lại bình thường. Hạn chế sử dụng biện pháp tắt máy đột ngột.

 

Mong rằng với những hướng dẫn trên sẽ sẽ giúp bạn khắc phục được hiên tượng treo đột ngột trên iPhone 7 khi gặp phải tình trạng iPhone 7 đơ màn hình.

Nếu như bạn đã khởi động lại máy và vẫn không thể khắc phục được tình trạng iPhone 7 đơ màn hình. Hãy mang máy đến trung tâm FASTCARE để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: iPhone 7 bị treo táo và cách khắc phục

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top