Tin tức

Lenovo K8 Note bây giờ đã có để mua trên Amazon

Phiên bản mới nhất của Lenovo K Note chính là K8 Note đang bán chạy nhất hiện nay, ngày 15 tháng 9. Trên trang Amazon.in, Lenovo K8 Note 8 có giá Rs. 12,999 cho phiên bản 3GB + 32GB và Rs 13,999 cho phiên bản 4GB + 64GB.

Khi K8 Note (Review) nhận được phản hồi to lớn từ thị trường và đã được bán hết trong vòng 8 phút sau khi được bán trên Amazon.com vào tháng trước, công ty lại đang mở ra sự sẵn có của thiết bị cho người tiêu dùng sành điệu muốn có một trải nghiệm toàn diện từ điện thoại thông minh của họ.

Là một ngày chào bán mở đặc biệt, khách hàng có thể đổi thiết bị cũ của họ cho máy Lenovo K8 Note mới và nhận thêm Rs. 1.000 cho điện thoại thông minh cũ của họ. Ngoài ra, người tiêu dùng sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của HSBC cũng sẽ nhận được khoản hoàn lại tiền Rs. 1.000.

Lenovo K8 Note bây giờ đã có để mua trên Amazon

Nhằm mục đích hướng tới những người trẻ tuổi và mạnh mẽ, những người muốn có thêm thiết bị của họ với giá thân thiện với túi, thì Lenovo K8 Note đã làm nên lịch sử như là thiết bị đầu tiên trong dòng K Note của Lenovo chạy Android và cung cấp máy ảnh kép.

Được thiết kế với thân kim loại, nó có hai màu: Venom Black và Fine Gold. K8 Note còn được trang bị bộ vi xử lý 10 nhân với bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ 64GB (và khe cắm thẻ nhớ riêng), âm thanh Dolby® Atmos (R), cũng như pin 4000 mAh lớn với 15W Bộ sạc Turbo.

Tuy nhiên, USP chính của Lenovo K8 Note là các tính năng chụp ảnh tuyệt vời của nó. Điện thoại thông minh có thiết lập camera kép bao gồm bộ cảm biến độ sâu 13.0 megapixel chính và bộ cảm biến thứ cấp 5.0 megapixel.

Các máy ảnh kép làm việc liền mạch với nhau, cho phép người dùng chụp ảnh với độ sâu tuyệt vời của lĩnh vực (tương đương với máy ảnh DSLR tương đương F / 1.2), làm cho nó trở thành một trong những máy ảnh tốt nhất trong lớp của nó. các nhiếp ảnh gia sử dụng K8 Note có thể được nhìn thấy tại @ KillerShots Và đối với những ai yêu thích chụp ảnh, có một máy ảnh tự chụp 13,0 megapixel với đèn flash LED ánh sáng đầy đủ “, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí.

Lenovo K8 Note được bán trên Amazon

Ngoài ra, Lenovo K8 Note đi cùng với tính năng TheatreMax giúp nâng cao trải nghiệm đa phương tiện cho người dùng. Điện thoại đi kèm với một màn hình cảm ứng 5,50 inch với độ phân giải 1080 x 1920 pixel với PPI 441 pixel / inch.

Điện thoại thậm chí có một phím âm nhạc chuyên dụng để chơi, tạm dừng, hoặc chuyển nhạc. Nó cũng đi kèm với một lớp phủ chống thấm nước tiên tiến để bảo vệ nó khỏi sự cố tràn, mưa hoặc mưa. Chú ý Lenovo K8 chạy Android 7.1.1 và được cung cấp bởi một pin không thể tháo lắp được 4000mAh.

Lenovo K8 Note là một điện thoại thông minh kép (GSM và GSM) và các lựa chọn kết nối bao gồm Wi-Fi, GPS, Bluetooth, USB OTG, FM, 3G và 4G (hỗ trợ băng tần 40 được sử dụng bởi một số mạng LTE ở Ấn Độ). Các cảm biến trên máy bay bao gồm máy đo từ la bàn, cảm biến tiệm cận, bộ đo gia tốc, cảm biến ánh sáng xung quanh và máy quay vòng. Nó đo 154.50 x 75.90 x 8.50 (chiều cao x chiều rộng x chiều dày) và nặng khoảng 180.00 gram.

Nguồn: https://isaigon.net/

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top