Tin tức

Lộ diện Meizu MX7 sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 10

Meizu đã không tung ra nhiều điện thoại thông minh trong nửa đầu năm 2017, thì nửa năm sau công ty dường như đã thiết lập để tung ra một chiếc smartphone mới vào ngày 11 tháng 10.

Được mệnh danh là Meizu MX7, cáo buộc quảng cáo áp phích của điện thoại thông minh đã bị rò rỉ. Được chia sẻ bởi một người dùng Weibo, các tấm áp phích đã được phát hiện bởi GizmoChina. MX7 dự kiến ​​sẽ là một mẫu hàng đầu kể từ khi series MX là series hàng đầu của Meizu trước khi Serie Pro đến. Điện thoại thông minh này được cho là sẽ được tung ra vào tháng 9, nhưng công ty không đưa ra thông báo.

Ngay cả khi sự ra mắt được đưa ra, chúng tôi sẽ sớm thấy sự ra mắt của Meizu MX7 sớm, theo các áp phích. Điều đó đã được nói, chúng tôi không thể đảm bảo cho bạn tính xác thực của những áp phích này. Cũng cần lưu ý rằng Meizu đã không gửi lời mời báo chí cho bất kỳ sự kiện khởi động nào.

Lộ diện Meizu MX7 sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 10

Hiện tại, các thông số kỹ thuật và tính năng của Meizu MX7 chưa được biết. Chúng tôi hy vọng một sự nâng cấp so với MX6 năm ngoái. Để nhắc nhở bạn, Meizu MX6 đi kèm với màn hình Full HD 5,5 inch với độ phân giải 1080p.

Đối với nội thất, điện thoại thông minh này được cung cấp bởi một chipset MediaTek Helio X20 deca-core 1,39 GHz. Có RAM 4GB và 32GB lưu trữ có thể mở rộng, clubbed với chipset.

Trong phòng chụp ảnh, Meizu MX6 cung cấp máy ảnh chính 12MP với đèn flash LED, PDAF và nhiều hơn nữa, và một máy ảnh mặt trước 8MP. MX6 chạy trên Android 6.0 Marshmallow, đứng đầu với hệ điều hành Flyme 5.2.2 của công ty.

Meizu MX7 sẽ ra mắt vào tháng 10

Ngoài ra, có một máy quét vân tay được tích hợp vào nút cảm ứng của thiết bị. Các tính năng khác trong điện thoại bao gồm pin 4.000mAh với hỗ trợ sạc nhanh (mCharge), hỗ trợ thẻ SIM kép, kết nối 4G và các tùy chọn kết nối tiêu chuẩn khác.

>> Có thể bạn quan tâm: OnePlus với những ưu đãi đặc biệt cho người dùng

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top