Tin tức

MIUI 9 ra mắt: Hiệu suất tốt, trợ lý thông minh

Cuối cùng, hôm nay, ngày 26.7, nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc Xiaomi cũng đã chính thức cho ra mắt siêu phẩm MIUI 9 của mình.

Với những tính năng nổi bật của như tìm kiếm bằng hình ảnh, được trang bị một trợ lý thông minh ảo hữu ích, MIUI 9 đang có rất nhiều lợi thế để cạnh tranh với các sản phẩm Android khác cùng phân khúc trong thời điểm hiện tại.

Tính năng tìm kiếm hình ảnh được đề cập ở trên sẽ có thể xem qua các bức ảnh của bạn và lọc chúng cho mọi người cùng vị trí, biểu hiện, sự kiện, tài liệu và ảnh chụp màn hình. Ngoài ra, trợ lý Thông minh cũng sẽ có thể làm điều đó, nhưng nó còn có thể quét qua văn bản và tệp. Cuối cùng, trình khởi chạy thông minh sẽ có khả năng cung cấp cho người dùng các ứng dụng có liên quan dựa trên nội dung của màn hình.

MIUI 9

Tất nhiên, ba tính năng này không phải là những tính năng mới duy nhất có thể ra mắt trong phiên bản MIUI 9, mặc dù rõ ràng là các tính năng hiện tại chỉ dành cho Trung Quốc và một số tính năng nhất định có thể không phải là ROM chính thức toàn cầu.

Giờ đây, có lẽ những cải tiến quan trọng nhất trên bo mạch chủ là cải tiến dưới dạng trình tự thời gian tải ứng dụng, hệ thống tệp tin mới, quản lý bộ nhớ cache được cải thiện, phân bổ nguồn động và toàn bộ các điều chỉnh khác.

Điểm mấu chốt ở đây là Xiaomi đã làm việc hết sức để tiếp tục tối ưu hóa phân phối Android tùy chỉnh của mình và làm cho nó có tính cạnh tranh và hiệu quả hơn. Cho rằng MIUI là một trong những giao diện người dùng nặng và có nhiều tính năng hơn, đó là một cải tiến đáng hoan nghênh.

Xem thêm: Apple phát hành iOS Beta 4 cho các nhà phát triển

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top