Sony

Nguyên nhân khiến Sony Z3 bị lỗi IC cảm ứng là gì?

Có nhiều khách hàng đang phải đối mặt với tình trạng Sony Z3 bị lỗi IC cảm ứng. Vậy tình trạng này do những nguyên nhân nào gây ra?

Sony Z3 nổi tiếng là chiếc điện thoại có cấu hình mạnh và vẻ bề ngoài chắc chắn với thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Đồng thời, nó cũng được bảo vệ khá tốt với khả năng chống nước tuyệt vời và có thể đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị nhờ khả năng năng chụp hình siêu đỉnh hay khả năng hiển thị hình ảnh chân thực, sắc nét. Dù vậy, chiếc điện thoại này vẫn có thể khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu với các lỗi hư hỏng khác nhau mà Sony Z3 bị lỗi IC cảm ứng là một ví dụ.

Sony Z3 bi loi IC cam ung

Sony Z3 bị lỗi IC cảm ứng là sự cố mà người dùng không thể khắc phục tại nhà

Nguyên nhân khiến Sony Z3 bị lỗi IC cảm ứng là gì?

❁ Máy Sony Z3 đã được sử dụng trong một khoảng thời gian dài nên chất lượng của IC cảm ứng cũng bị giảm sút, gây ra nhiều lỗi hư hỏng khác nhau.

❁ Trong quá trình sử dụng, người dùng sạc pin cho máy bằng bộ sạc không chính hãng, không chất lượng hay bằng nguồn điện không ổn định khiến Sony Z3 bị lỗi IC cảm ứng.

❁ Người dùng vô ý, chủ quan làm rơi rớt máy, để máy va đập mạnh với vật cứng, để vật nặng đè lên máy hay để máy bị ngấm nước, tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại, để máy ở môi trường ẩm ướt, có nhiệt độ cao khiến IC cảm ứng bị hư hỏng.

Sony Z3 bị lỗi IC cảm ứng

FASTCARE – địa chỉ sửa lỗi Sony Z3 bị lỗi IC cảm ứng chất lượng

Các nguyên nhân trên sẽ khiến máy Sony Z3 bị lỗi IC cảm ứng nên dù bạn có thay cảm ứng mới cũng không thể khắc phục được tình hình. Tốt nhất, bạn nên đem máy tới một trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và xử lý kịp thời.

>> Có thể bạn quan tâm địa chỉ sửa lỗi Sony Z3 bị mất cảm ứng

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top