Tin tức

OnePlus 5 nhận được cập nhật OxygenOS 4.5.11

Cuối cùng, OnePlus 5 cũng đã nhận được bản cập nhật OxygenOS 4.5.11 với nhiều cải tiến và tính năng, nhằm sửa những lỗi còn tồn tại và giúp người dùng có được sự trải nghiệm mượt mà hơn.

OnePlus 3 và 3T không phải là những thiết bị duy nhất cập nhật hàng tháng, vì công ty Trung Quốc đang chăm sóc chiếc điện thoại thông minh mới nhất của mình, OnePlus 5.

Mặc dù nó đã không được chính thức công bố, một cập nhật mới OxygenOS 4.5.11 hiện đang được đẩy đến các thiết bị OnePlus 5. Nhiều người dùng đã nắm bắt được cập nhật và chia sẻ thông tin về những gì đang đưa vào thiết bị này.

OnePlus 5

Thoạt nhìn, đây là bản cập nhật sửa lỗi nhằm giải quyết một số vấn đề mà chủ sở hữu OnePlus 5 đã báo cáo trong vài tháng qua. Điều quan trọng nhất là phải khắc phục sự cố với video trên YouTube bị tụt hậu sau âm thanh. Ngoài ra, bản cập nhật cũng nên giải quyết các vấn đề hiển thị của một số phần tử UI và tín hiệu mạng 4G + ở một số khu vực.

Bản cập nhật thêm tùy chọn để tuỳ chỉnh nhạc chuông thông báo và cải thiện tốc độ khởi chạy của ứng dụng. Hơn nữa, OnePlus đã quyết định tối ưu hóa độ sáng thích nghi. Như mong đợi, OxygenOS 4.5.11 có chứa bản vá lỗi bảo mật tháng 9 và một số bản sửa lỗi chung khác.

Thông thường, OnePlus đẩy những cập nhật này vào sóng, do đó, sẽ mất vài ngày để đến tất cả các thiết bị OnePlus 5. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra nó mặc dù nếu bạn muốn nhận được nó nhanh hơn.

Có thể bạn quan tâm: Lộ diện Meizu MX7 sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 10

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top