Tin tức

OnePlus với những ưu đãi đặc biệt cho người dùng

OnePlus đã công bố đợt quảng cáo Diwali đầu tiên, với các ưu đãi hấp dẫn và giảm giá trên OnePlus 5 và OnePlus 3T trong mùa lễ hội này.

Trong đợt bán hàng trước Diwali, thiết bị hàng đầu của công ty – OnePlus 3T sẽ có mặt tại một mức giá đặc biệt chỉ có Rs. 24.999 so với giá thông thường của Rs. 29.999 trên Amazon.in. Phiếu mua hàng khuyến mãi sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 9 năm 2017 và tiếp tục cho đến ngày 24 tháng 9 năm 2017.

Trong thời gian khuyến mãi 4 ngày, khách hàng cũng có thể sử dụng cung cấp thêm tiền hoàn lại của Rs. 1500 trên thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ ngân hàng HDFC và tối đa là 12 tháng đối với EMI của OnePlus 5 và OnePlus 3T. Hơn nữa, khi mua OnePlus 5 trong thời gian này, khách hàng có đủ điều kiện nhận thêm Rs. 3.000 tắt trên trao đổi điện thoại cũ của họ và các chứng từ du lịch trong nước và quốc tế từ Cleartrip trị giá Rs. 25.000.

OnePlus giảm giá ưu đãi

Ngoài ra, khách hàng mua OnePlus 5 từ oneplusstore.in sẽ nhận được các phụ kiện miễn phí như vỏ sò bằng sa thạch và kính cường lực.

Phát biểu trong dịp này, Vikas Agarwal, Tổng giám đốc của OnePlus, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo đợt đầu tiên của chúng tôi chào bán vào đầu mùa lễ hội này, đưa ra nhiều lý do để các fan OnePlus chào mừng. có sẵn cho Rs 24,999, làm cho nó mua tốt nhất dưới 25K Diwali là thời điểm tốt nhất của năm và chúng tôi hy vọng sẽ là sự lựa chọn đi đến cho những người tìm kiếm món quà và sở hữu những trải nghiệm điện thoại thông minh phí bảo hiểm với thiết kế tốt nhất trong lớp và hiệu suất. ”

OnePlus với những ưu đãi đặc biệt cho người dùng

Theo báo cáo của Hiệp hội Người tiêu dùng về Điện thoại di động (MICI) của CyberMedia Research, OnePlus nổi lên như “Nhãn hiệu được Khuyến khích” nhất tại Ấn Độ. Các kết quả khảo sát của MICI cũng chỉ ra rằng OnePlus đã đạt được điểm cao về các thông số khác nhau, dẫn đến lòng trung thành rất cao giữa người sử dụng, nổi lên như một thương hiệu được đánh giá cao với giá trị bán lại cao. Theo báo cáo thị trường IDC Q2 2017 gần đây, OnePlus là một trong 3 thương hiệu cao cấp hàng đầu tại Ấn Độ.

>> Xem thêm: Lenovo K8 Note bây giờ đã có để mua trên Amazon

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top