Tin tức

Oppo F5 với camera kép sẽ ra mắt ngày 26 tháng 10

Oppo đang chuẩn bị khởi động một điện thoại thông minh mới là Oppo F5. Gần đây, hình ảnh quảng cáo và video của thiết bị đã nổi lên trực tuyến.

Bây giờ, Oppo đã thông báo rằng sẽ ra mắt Oppo F5, điện thoại thông minh thế hệ F tiếp theo sẽ được công bố vào ngày 26 tháng 10 tại một sự kiện ở Philippines. Lời mời trên trang Facebook của Oppo cho thấy điện thoại thông minh sẽ có thiết kế toàn màn hình và hiển thị sẽ có tỉ lệ 18: 9, đó là xu hướng trong thời gian gần đây. Lời mời cũng gợi ý rằng Oppo F5 sẽ đi kèm với một bộ cảm biến dấu vân tay phía sau, một camera phía sau và hai camera phía trước vì nó là một điện thoại thông minh tự làm trung tâm.

Oppo F5 với camera kép sẽ ra mắt ngày 26 tháng 10

Từ những tin đồn và suy đoán hiện tại, Oppo F5 được cho là có màn hình FHD + 6 inch với tỉ lệ 18: 9. Điện thoại thông minh được cho là đi kèm với một camera chính 20MP ở phía sau cùng với đèn flash LED. Ở phía trước, người ta nói rằng có một trong hai máy ảnh kép 12MP hoặc 16MP cho các selfies ấn tượng với hiệu ứng bokeh và nhiều hơn nữa.

Điện thoại thông minh Oppo F5 được cho là được hỗ trợ bởi Snapdragon 625, Snapdragon 630 hoặc Snapdragon 660 SoC mặc dù không có bằng chứng cụ thể nào về sự có mặt của một trong những bộ vi xử lý này. Bộ xử lý được cho là được ghép nối với 4GB / 6GB RAM và 64GB dung lượng bộ nhớ mặc định.

Oppo F5 với camera kép

Khi sự ra mắt của Oppo F5 chỉ là một vài tuần tới, chúng ta có thể biết thêm chi tiết về điện thoại thông minh trong những ngày tới. Có nhiều cơ hội cho điện thoại thông minh này được phát hành ở các thị trường châu Á giống như cách Oppo F3 Plus đã được đưa ra ở một số quốc gia bao gồm Ấn Độ đầu năm nay.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top