iPhone

Pin iPhone 6 dùng được trong bao nhiêu lâu?

Pin iPhone 6 dùng được trong bao nhiêu lâu?

Từ khi có mặt tại thị trường nước ta. iPhone 6 đã nhanh chóng trở thành một trong những dòng điện thoại nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích sử dụng của người dùng. Qua quá trình khảo xác thị trường, chúng tôi nhận thấy các câu hỏi về dòng iPhone 6 ngày càng nhận được rất nhiều sự quan tâm và đặt biệt nhất có thể nói đến đó chính là Pin iPhone 6 dùng được trong bao nhiêu lâu? Vì hầu hết người dùng điều quan tâm đến thời lượng sử dụng của dòng sản phẩm này.

iPhone 6 hiện có dung lượng pin ở mức 1810 mAh. Qua quá trình kiểm tra chúng tôi nhận thấy chiếc iPhone 6 có thể sài được sử dụng trong khoảng thời giang 5 tiếng 15 phút onscreen trong điều kiện thử nghiệm (chưa bao gồm khoảng thời gian standby). Để cho bạn có thể dể hình dung hơn, bạn có thể lấy hệ số standby 2.5* và được tổng hợp các thời gian sử dụng hỗ hợp, khi đó thời lượng pin của chiếc iphone 6 của bạn là 13 tiếng. Tất nhất, đây là con số cơ động để so sánh còn trên thị tế, thời lượng pin của chiếc iphone 6 còn phụ thuộc và nhiều yếu tốt và thói quen sử dụng của bạn.

pin iphone 6 dung duoc trong bao nhieu lau

Pin iphone 6 dùng được trong bao nhiêu lâu

Tổng thời gian xem film liên tục là 09 tiếng 53 phút

Theo kiểm tra, tổng thời gian xem film liên tục của chiếc iPhone 6 là 09 tiếng 53 phút, vẫn còn kém với chiếc iphone 6 plus nhưng đây dung lượng pin ít hơn nhiều thì đây là một kết quả có thể chấp nhận được. Điều đáng nói hơn ở đâu đó chính là với kích thước màn hình lớn hơn, việc xem film trên chiếc điện thoại iPhone 6 sẽ thoải mái hơn nhiều so với các mẫu iPhone 5, hay 5S. Thêm một yếu tố quan trọng nữa, đó chính là độ sáng của chiếc iphone 6, có thể nhận thấy độ sáng của màn hình iPhone 6 là khá tốt, nó hoàn toàn có thể giúp bạn sử dụng máy ở ngoài trời cực tốt mà không bị chói cũng như không nhìn rỏ màn hình.

Thời gian gọi điện khoảng 12 tiếng 20 phút

Bằng cách sạc đầy chiếc điện thoại iphone 6 và sau đó tiếng hành gọi điện cho đến khi cạn pin. Và kết quả đạt được khá ấn tượng, tổng thời gian gọi của iPhone 6 lên đến hơn 12 giờ gọi điện liên tục

Lưu ý: Máy đã được tắt hết tất cả các ứng dụng chạy ngầm và màn hình được tắt trong suốt thời gian gọi.

thoi gian goi của chiec iphone 6

Thời gian gọi của chiếc iphone 6

Thời gian lướt web trên iphone 6 khoảng 10 tiếng 29 phút

Ở bài kiểm tra về thời gian lướt web của chiếc iphone 6. Sau khi sạc đầy chiếc điện thoại chúng tôi mở một trang web lên, trang web này sẽ được tải lại liên tục mỗi 10 giây, màn hình sẽ được giữ ở độ sáng 50% và kết nối Wifi ở gần để có chất lượng mạng tốt nhất. Chúng tôi nhận thấy, thời gian lướt web của chiếc iphone 6 là khá tốt với thời gian lên đến 10 tiếng kết nối web liên tục.

Thời gian sạc pin của iphone 6

Có thể nói dung lượng pin của chiếc iphone 6 chỉ có 1810 mAh vì thế thời gian sạc cũng khá nhanh. Chỉ cần trong khoảng thời gian 2 tiếng 15 phút đến 2 tiếng 30 phút là có thể sạc đầy.

  • Bắt đầu sạc phin máy với tình trạng máy hết kiệt pin
  • 30 phút sạc được – 29%
  • 60 phút sạc được – 57%
  • Sau 2 tiếng 15 phút thì đầy 100%

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng bạn có thể nắm được thông tin cụ thể hơn về thời gian sử dụng của chiếc điện thoại iPhone 6, của nhưng giải đáp thắc mắc Pin iPhone 6 dùng được trong bao nhiêu lâu?.

Các dịch vụ liên quan đến chiếc iPhone 6 bạn có thể quan tâm: Thay màn hình iPhone 6

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top