Tin tức

Plex sẽ xuất hiện trên Android Auto trong vài ngày tới

Ứng dụng Plex với nhiều tính năng hữu ích sẽ có mặt trên Android Auto trong vài ngày tới đây. Rất nhiều người đang cảm thấy háo hức về sự xuất hiện này.

Các folks đằng sau Plex vừa công bố ứng dụng của họ và dịch vụ này sẽ được đến Android Auto trong vài ngày tới. Một trong những tính năng thiếu quan trọng cuối cùng sẽ đến trên tất cả các xe hỗ trợ Android Auto để người dùng Plex có thể trải nghiệm âm nhạc của họ.

Hơn nữa, ngay cả khi xe của bạn không tương thích hoàn toàn với Android Auto, bạn vẫn có thể sử dụng Plex cho Android Auto, nhưng từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Để làm việc, bạn cần ứng dụng Plex cho Android và Android Auto. Đơn giản chỉ cần tương tác với Android Auto từ ứng dụng trên điện thoại thông minh, bảng điều khiển xe được hỗ trợ của bạn hoặc bằng cách sử dụng Google Voice và bạn đã đặt.

Android Auto

Dưới đây là một số lệnh bằng giọng nói mẫu cho phép Plex dành cho người dùng Android Auto tương tác với cơ sở dữ liệu âm nhạc của họ khi đang di chuyển:

  • Play my ‘If you cut me off I’m going to blast this horn‘ playlist on Plex;
  • Play ‘Never Gonna Give You Up by Rick Astley‘ on Plex;
  • Play ‘Life is a Highway by Tom Cochran‘ on Plex.

Nếu bạn đã sử dụng Plex trên điện thoại Android của mình, bạn sẽ nhận thấy phiên bản Android Auto có các khu vực cảm ứng lớn hơn, cũng như giao diện đơn giản và lệnh thoại trực quan.

Có thể bạn quan tâm: Oppo F5 với camera kép sẽ ra mắt ngày 26 tháng 10

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top