Tin tức

Samsung Galaxy J5 (2015) sẽ được nâng cấp lên Android 7.0 vào tháng 11 tới

Bạn đang dùng Samsung Galaxy J5 2015? Vậy thì bạn sẽ phải chờ đến tận tháng 11 năm nay mới có thể nâng cấp máy lên Android 7.0.

Samsung có một kế hoạch lớn về việc nâng cấp phần mềm của các dòng điện thoại thông minh đã ra mắt lên Android 7.0 Nougat. Công ty sản xuất điện thoại lớn nhất Hàn Quốc đã phát hành bản cập nhật cho nhiều điện thoại thông minh cao cấp của mình, bao gồm Galaxy S7, Galaxy S6, Galaxy Note 5 và Galaxy Tab S2.

Tuy nhiên, có rất nhiều điện thoại thông minh khác của Samsung sẽ được cập nhật vào cuối năm nay. Samsung Thổ Nhĩ Kỳ đã xác nhận hồi tháng 2 rằng toàn bộ dòng Galaxy A 2016 sẽ được cập nhật lên Android 7.0 Nougat vào thời điểm nào đó của năm 2017. Danh sách ban đầu được xuất bản bởi Samsung Thổ Nhĩ Kỳ có nhiều điện thoại thông minh cao cấp và tầm trung, nhưng một trong số đó đã bị bỏ qua vì lý do nào đấy, đó chính là chiếc Samsung Galaxy J5 2015.

Samsung Galaxy J5 2015

Samsung Galaxy J5 2015 sẽ được cập nhật lên Android 7.0

Nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề này vì có vẻ như danh sách đã được làm mới và thay vì làm cho nó ngắn hơn, Samsung đã thêm Galaxy J5 2015 trong số các thiết bị sẽ nhận được cập nhật. Chỉ có điều Galaxy J5 2015 sẽ không được cập nhật quá sớm, như Samsung Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố Android 7.0 Nougat sẽ được cập nhật cho phiên bản này vào đầu tháng 11. Tuy nhiên dù thế nào đi nữa, chúng ta cũng biết được rằng Samsung đang cố gắng tập trung thay đổi dòng sản phẩm tầm trung của họ. Vì vậy, bạn hãy cùng chờ đợi xem nhé.

Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng mới camera iPhone dựa trên điều khiển đơn giản

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top