Tin tức

Samsung Galaxy J7 (2017) đến với camera kép phía sau

Galaxy J7 (2017) đã được ra mắt ở một số thị trường. Theo thông tin rò rỉ mới nhất, điện thoại thông minh này có thể được đưa ra với camera kép phía sau.

Theo một bài đăng của @mmddj_china trên Tweet, Galaxy J7 (2017) sẽ phô trương cảm biến camera kép ở phía sau của nó. Tuy nhiên, tính năng này có thể sẽ chỉ được nhìn thấy trên phiên bản Galaxy J7 của Trung Quốc trong năm nay. Ngoài bài đăng này trên Tweet, một loạt các kết quả của Galaxy J7 (2017) đã hiển thị ở trang web cho thấy Galaxy J7 (2017) với số model SM-J7310 có thể trông giống như có cảm biến camera kép dọc.

Samsung Galaxy J7 (2017) đến với camera kép phía sau

Điều thú vị là phía sau của Galaxy J7 dường như có kết cấu hoàn chỉnh và chúng tôi đã nhìn thấy vỏ mặt sau trên một số điện thoại thông minh Samsung được tung ra trong quá khứ. Những lời khuyên rò rỉ rằng công ty đã ngừng thử nghiệm mô hình cụ thể này khiến chúng tôi nghi ngờ liệu chiếc smartphone này có cảm biến camera kép sẽ được tung ra bất cứ lúc nào hay không.

>> Xem thêm: Cách sử dụng USB được đi kèm với Galaxy S8 và LG G6

Nếu bạn không nhớ, Galaxy C10 cũng bị ảnh hưởng tương tự như Galaxy J7 (2017). Gần đây có báo cáo rằng chiếc điện thoại này đã bị trì hoãn vì Samsung đang bận rộn chuẩn bị cho Galaxy Note 8. Điều này làm cho rõ ràng rằng Galaxy Note 8 sẽ là điện thoại thông minh kép đầu tiên của công ty công nghệ khổng lồ Hàn Quốc. Không thể phủ nhận rằng Samsung muốn thực hiện tính năng này trên các kiểm lâm giữa nhưng có vẻ như nó không muốn thử nghiệm các vùng nước với các điện thoại này lúc đầu.

Galaxy J7 (2017) có camera kép

Nguồn: http://www.highsnobiety.com/

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top