Tin tức

Samsung Galaxy Note 8 sẽ có pin 3300mAh?

Samsung Galaxy Note 8 có pin 3300mAh – một thông số khá ấn tượng đối với một chiếc phablet. Tuy nhiên, điều người dùng quan tâm hơn cả là sự an toàn của nó.

Những vấn đề mà Samsung Galaxy Note 7 đã gặp phải năm ngoái xuất phát từ pin mà nó đã sử dụng. Vì vậy, cho dù các phablet đã được trên đường để trở thành một trong những điện thoại bán chạy nhất của Samsung mọi thời đại, cũng đã bị ảnh hưởng bởi một số tin xấu trong các hình thức của một số vụ nổ nguy hiểm. Thiết bị đã được thu hồi hai lần, và trong khi nhiều người dùng không muốn trả lại chiếc điện thoại, Samsung cuối cùng đã loại bỏ tất cả các chức năng của phablet để bất cứ ai giữ Note 7 sẽ kết thúc bằng một thiết bị vô dụng.

Samsung Galaxy Note FE (Fan Edition) hiện có tại Hàn Quốc; Sự kết hợp của Note 7 và các thành phần đã được tân trang lại làm cho Note 7 người hâm mộ phấn khích vì cơ hội để cung cấp cho Galaxy Note 7 một cơ hội khác. Bên cạnh việc sử dụng kết hợp các bộ phận mới và tái chế, Samsung đã hạ thấp công suất của pin trên Galaxy Note FE lên 3200mAh từ 3500mAh được sử dụng trên thiết bị ban đầu.

Samsung Galaxy Note 8

Và điều đó đưa chúng ta đến với Samsung Galaxy Note 8 mới, dự kiến ​​sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 8 trong sự kiện Sammy’s Unpacked tiếp theo. Một hình ảnh của pin cho phablet đã nổi lên và chúng ta có thể thấy được nêu rõ trên nhãn của một phần mà nó có dung lượng tới 3300mAh. Nhiều người tự hỏi làm thế nào để một pin Samsung mạnh mẽ có thể đã làm việc trên Galaxy Note 8 đã có những vấn đề vụ nổ đã không diễn ra năm ngoái. Xét cho cùng, Samsung đang nhét một tế bào 4000mAh vào Samsung Galaxy S8 Active.

Xem thêm: Oppo F3 màu hồng được ra mắt tại Ấn Độ

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top