Tin tức

Samsung Galaxy Note 8 có tại Ấn Độ từ 25 tháng 9

Một vài ngày trở lại đây, thiết bị được cho là Galaxy Note 8 sẽ được đặt hàng trước tại Ấn Độ vào ngày 11 tháng 9. Bây giờ, có xác nhận vào ngày phát hành của thiết bị này trong nước.

Theo báo cáo mới nhất của PhoneHorn, Samsung Galaxy Note 8 sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 11 tháng 9. Việc bán thiết bị trên thị trường toàn cầu sẽ ra mắt từ ngày 15 tháng 9. Hiện tại, không có đầu mối nào về các biến thể của thiết bị sẽ được phát hành ở Ấn Độ và chi tiết về giá cả bị cáo buộc. Tuy nhiên, từ các báo cáo trước, một điều mà chúng tôi biết là Galaxy Note 8 có thể là độc quyền cho nhà bán lẻ trực tuyến Amazon Ấn Độ.

Samsung Galaxy Note 8 có tại Ấn Độ từ ngày 25 tháng 9

Như đã đề cập ở trên, chúng tôi không biết chính xác mức giá mà Galaxy Note 8 sẽ được tung ra. Nhưng một báo cáo gần đây cho biết thiết bị này có thể được định giá là Rs. 74.900. Cho rằng phiên bản 128GB của Galaxy S8 + đã được tung ra ở mức giá này đã nhận được một vài sự cắt giảm giá đưa nó đến Rs. 65.900, chúng ta có thể mong đợi các Note 8 để chi phí như nhau.

Khi nói đến các thông số kỹ thuật của Galaxy Note 8, thiết bị này sẽ phô trương màn hình siêu mỏng AMOLED 6.3 inch QHD + Super AMOLED với tỷ lệ co 18.5: 9. Thiết bị này sẽ có sức mạnh từ một con chip Snapdragon 835 Soc bát diện octa hoặc một chiếc Exynos 8895 SoC tám cạnh với bộ nhớ 6GB và các tùy chọn lưu trữ 64GB / 128GB / 256GB. Tất cả các biến thể sẽ hỗ trợ lưu trữ có thể mở rộng lên đến 256GB sử dụng thẻ nhớ microSD.

Samsung Galaxy Note 8 có tại Ấn Độ

Galaxy Note 8 là thiết bị Samsung đầu tiên có tính năng sắp xếp hai camera. Nó đi kèm với camera phía sau 12MP với đèn flash LED, ống kính góc rộng, khẩu độ OIS và f / 1,7 và camera phụ 12MP với ống kính tele, OIS, khẩu độ f / 2,4, zoom số 10x và zoom quang học 2x . Có một máy ảnh tự chụp 8MP với ống kính góc rộng và khẩu độ f / 1,7 ở mặt trước. Các khía cạnh khác bao gồm đánh giá IP68, 4G VoLTE, Bluetooth 5.0, NFC, MST, cổng USB Loại C, bộ cảm biến vân tay, cảm biến iris và pin 3300mAh với hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây.

>> Xem thêm: Tại sao Samsung cho ra mắt Galaxy Note Fan Edition?

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top