Samsung

Samsung Galaxy Note 8 sẽ có camera kép với màn hình 6,3 inches

Sau siêu phẩm S8, Samsung tiếp tục khiến các tín đồ Android phải mong chờ với siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 tiếp theo của mình.

Nhà sản xuất đến từ xứ sở kim chi có vẻ đang làm việc chăm chỉ để chiếc Samsung Galaxy Note 8 có thể được ra mắt đúng thời điểm với vẻ ngoài và các tính năng hoàn thiện nhất, sau những thất bại đến từ chiếc Samsung Note 7 trước đó.

Samsung Galaxy Note 8 có gì mới?

Theo nhiều tin đồn, Samsung tiếp tục truyền thống mở rộng màn hình qua từng sản phẩm và lần này, Samsung Galaxy Note 8 sẽ có màn hình rộng 6.3 inches. Bên cạnh đó, màn hình 6.3 inches của Note 8 cũng có một điểm đáng lưu ý, đó là nó sẽ có tỷ lệ co 18,5:9, khiến người dùng cảm thấy kích thước này nhỏ hơn so với khi sử dụng tỷ lê 16:9.

Samsung Galaxy Note 8

Samsung Galaxy Note 8 sẽ có màn hình khủng?

Đồng thời, tỷ lệ này cũng dẫn tới hệ quả làm màn hình trở nên cao hơn, khiến những người sở hữu bàn tay nhỏ, ngón tay ngắn hay muốn điều khiển màn hình bằng một tay cảm thấy bất tiện. Ngay cả với chiếc smartphone lớn nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại, chiếc Samsung Galaxy S8 + với màn hình 6.2 inhes cũng đã đủ làm người dùng cảm thấy khó chịu và gặp nhiều khó khăn khi phải cảm biến vân tay hay sử dụng máy bằng một tay khi cần.

Ngoài ra, tin đồn cũng cho biết chiếc Samsung Note 8 lần này sẽ được sở hữu camera kép ở mặt sau của máy. Như vậy, cho đến lúc này, điểm khác biệt của Samsung Galaxy Note 8 so với S8 chỉ nằm ở kích thước màn hình, camera và chiếc S pen mà thôi. Nhưng bạn vẫn có quyền hy vọng nhiều hơn thế bởi biết đâu Samsung sẽ đem đến cho bạn những điều thật bất ngờ với chiếc smartphone cao cấp này thì sao?

Có thể bạn quan tâm: 10 điều thú vị chỉ có trên Samsung S8

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top