Tin tức

Samsung Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt ngày 23 tháng 8

Sau khi xác nhận rằng Galaxy Note 8 có thể được công bố vào tháng 8 và sẽ được bán ra vào tháng 9. Samsung đã bắt đầu gửi các phương tiện truyền thông đại chúng

Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked vào ngày 23 tháng 8 tại thành phố New York. Tuần trước, chúng tôi đã nói với bạn cùng ngày với báo cáo từ Hàn Quốc đã chỉ ra vào ngày phát hành Galaxy Note 8 sẽ là ngày 23 tháng 8 . Tuy nhiên, lời mời từ Samsung không đề cập đến từ Galaxy Note 8. Nó cho thấy một hình ảnh màu xanh giống như Samsung S Pen cho biết Note 7 sẽ được tung ra vào tháng tới.

Samsung Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt ngày 23 tháng 8

Từ những tin đồn hiện tại, Galaxy Note 8 được cho là trang trí màn hình Super AMOLED 6,3 inch. Có thể sử dụng Màn hình Infinity như được thấy trên Galaxy S8 và Galaxy S8 + với tỷ lệ co là 18.5: 9. Phablet hàng đầu sắp tới có khả năng được tung ra với một Snapdragon 835 SoC hoặc một Exynos 8895 SoC trong nhà tùy thuộc vào khu vực. Bộ vi xử lý này được cho là kết hợp với bộ nhớ RAM 6GB và pin 3300mAh.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy J7 (2017) đến với camera kép phía sau

Có những tuyên bố rằng Galaxy Note 8 sẽ đến với một bút Stylus S được cập nhật. Hãy nhớ rằng Galaxy Note 7 đi kèm với một S Pen tiên tiến có thể làm nhiều khả năng. Chiếc điện thoại này được cho là chiếc đầu tiên của Samsung có thiết kế máy ảnh kép ở phía sau.

Theo các báo cáo gần đây, phablet hàng đầu của Samsung có thể có một cảm biến dấu vân tay ở phía sau của nó như trên Galaxy S8 và S8 + và một máy quét mống mắt ở phía trước cùng với máy ảnh tự chụp. Tuy nhiên, dường như có sự khác biệt lớn trong việc định vị của cảm biến vân tay. Nó được đặt ở vị trí bên cạnh thiết lập máy ảnh kép làm cho nó khó tiếp cận.

Samsung Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt sớm

Chúng tôi vẫn còn một tháng nữa cho lần ra mắt của Galaxy Note 8 và chúng tôi có thể mong đợi nhiều thông tin chi tiết hơn về thiết bị này để truy cập trang web trong thời gian chờ đợi.

Nguồn: https://www.gizbot.com

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top