Tin tức

Samsung Galaxy Note FE sẽ có pin nhỏ hơn rò rỉ trên GFXBench

Samsung Galaxy Note FE sẽ được tung ra thị trường vào ngày 7 tháng 7. Mới đây, thông tin Samsung Galaxy Note FE sẽ có pin nhỏ hơn rò rỉ trên GFXBench

Như chúng ta đã nói, phablet này vừa mới xuất hiện trên GFXBench. Đó là một thực tế được biết rằng tiêu chuẩn điểm xuất hiện hướng tới một khởi động sắp xảy ra và thời gian này cũng không phải là ngoại lệ là tốt. Galaxy Note FE được liệt kê trên GFXBench với số model SM-N935 đã tiết lộ thêm một số thông tin thú vị.

Samsung Galaxy Note FE sẽ có pin nhỏ hơn

Cho đến nay, người ta vẫn cho rằng Galaxy Note 7 được tân trang lại cũng sẽ có cùng thông số giống như bản gốc. Ngoại lệ là kích thước pin. Không cần phải nói, Galaxy Note FE sẽ có kích thước pin nhỏ hơn.

Tuy nhiên, theo GFXBench, Note FE sẽ có màn hình FHD 5,7 inch với độ phân giải 1920 x 1080 pixel. Để nhắc bạn, Galaxy Note 7 ban đầu đi kèm với màn hình QHD 5,7 inch với độ phân giải 2560x 1440 pixel.

>> Xem thêm: Galaxy S8 Active vô tình được xác nhận bởi Samsung

Nó không phải là khá rõ ràng tại sao Samsung đã quyết định thay đổi mật độ điểm ảnh của màn hình. Có lẽ nhiều nhất, công ty muốn cho phép người dùng điều chỉnh độ phân giải của màn hình. Ngoài ra, như mong đợi Galaxy Note FE được liệt kê với một đơn vị pin 3200mAh, nhỏ hơn một chút so với Galaxy Note 7 trước đó.

Ngoài ra, phần còn lại của các thông số kỹ thuật vẫn không thay đổi.

Samsung Galaxy Note FE sẽ có pin nhỏ hơn trên GFXBench

Galaxy Note FE sẽ được trang bị bộ vi xử lý Octa-core Exynos với tốc độ 2.6GHz. Vì vậy, nó là an toàn để nói nó sẽ là cùng một Exynos 8890 chipset như trên Note 7.

Thiết bị cũng được nói rằng sẽ có RAM 4GB, bộ nhớ lưu trữ mặc định 64GB, camera chính 12MP và hệ điều hành Android Nougat 7.0.

Nguồn: http://www.gizbot.com/

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top