Tin tức

Samsung Galaxy S8 bán chạy nhất quý 2 năm 2017

Samsung Galaxy S8 đã được tung ra hồi đầu năm nay dường như là một chiếc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android bán chạy nhất trong quý II năm nay.

Theo một báo cáo từ Strategy Analytics, Samsung Galaxy S8 được cho là chiếc smartphone Android bán chạy nhất trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6 năm nay. Trong khi Redmi Note của Xiaomi và Redmi 4A đứng đầu danh sách những chiếc điện thoại bán chạy nhất trong quý 1 thì Galaxy S8 được cho là chiếc điện thoại thông minh Android bán chạy hàng đầu về mặt lô hàng.

Samsung Galaxy S8 bán chạy nhất quý 2 năm 2017

Báo cáo cho biết thêm rằng 10,2 triệu đơn vị của Galaxy S8 và 9 triệu đơn vị của Galaxy S8 + đã được vận chuyển trong quý II năm nay. Tổng số này lên đến 19,2 triệu đơn vị của bộ đôi hạm đội. Báo cáo của công ty nghiên cứu cho biết Galaxy S8 đã trở thành mô hình điện thoại thông minh Android phổ biến nhất thế giới ngay sau khi phát hành do bộ sưu tập ứng dụng phần mềm phong phú, thiết kế màn hình cong và phân phối bán lẻ rộng khắp trên toàn cầu.

Mặc dù đã trở thành điện thoại thông minh Android phổ biến nhất trên quy mô toàn cầu trong Quý 2 năm 2017, nhưng Samsung Galaxy S8 vẫn chưa đạt được doanh thu đáng kể từ iPhone của Apple và iPhone 7 Plus. Trong các lô hàng điện thoại thông minh toàn cầu, Galaxy S8 + và Xiaomi Redmi 4A đã chiếm vị trí thứ tư và thứ năm. Các điểm đầu tiên và thứ hai được chiếm bởi iPhone 7 và iPhone 7 Plus với doanh thu 16,9 triệu và 15,1 triệu đơn vị tương ứng trong quý thứ hai kết thúc vào tháng 6 năm 2017.

Samsung Galaxy S8 bán chạy nhất

Trong khi Galaxy S8 và Galaxy S8 + đã chiếm thị phần lần lượt là 2,8% và 2,5%, iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã chiếm thị phần 4,7% và 4,2%. Với tổng vận chuyển 5.5 triệu chiếc, Xiaomi Redmi 4A có thị phần 1,5%.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt ngày 23 tháng 8

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top