Samsung

Samsung Galaxy S8 và S8+ sẽ có ba phiên bản màu sắc mới

Samsung Galaxy S8, S8+, những chiếc smartphone gây bão làng công nghệ thế giới trong khoảng thời gian gần đây sẽ có thêm 3 phiên bản màu sắc mới.

Một trang web của Samsung đã đưa ra một danh sách cho thấy Samsung Galaxy S8 và S8+ sẽ có thể có thêm hàng loạt màu sắc mới. Cùng với các màu sắc hiện có là Midnight Black (đen bóng đêm), Orchid Grey (tím phong lan), Arctic Sliver (bạc bắc cực), Maple Gold (vàng gỗ phong) và Coral Blue (xanh san hô), cá màu sắc mới của dòng điện thoại này sẽ là đã  Ice Lake Blue (xanh hồ băng), Smoked Purple Grey (tím khói) và Quicksand Yellow (vàng cát lún) cho Galaxy S8. Riêng Galaxy S8+ sẽ chỉ có thêm 2 màu mới và Samsung vẫn chưa hề xác định rằng liệu các phiên bản màu sắc này sẽ chỉ có ở Đài Loan hay được bán rộng rãi trên toàn cầu.

Samsung Galaxy S8

Những phiên bản màu sắc mới của Samsung Galaxy S8

Ngoài các phiên bản màu sắc mới, Samsung hiện cũng đang bận rộn phát triển kế hoạch sản xuất những chiếc điện thoại tiếp nối Galaxy S8. Một dự án mang tên Star với chiếc điện thoại có nền tảng thiết kế Infinity Display cũng đang chuẩn bị được tiến hành. Trong khi đó, siêu phẩm S8 đang là một thành công lớn của Samsung với dự tính sẽ bán được 60 triệu chiếc vào cuối năm 2017.

>>> Xem thêm: Bạn cần làm gì khi quên mật khẩu iPhone?

Không chỉ vậy, Samsung còn đang chuẩn bị tung ra Galaxy Note 8 vào mùa hè này. Đây được dự báo là một chiếc smartphone khủng được trang bị S-pen và có cấu hình mạnh mẽ hơn người anh em của nó. Có vẻ như năm nay những fan của Samsung sẽ có rất nhiều điều thú vị và tuyệt vời để chờ đợi!

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top