Tin tức

Samsung Galaxy S9 có thể có hệ thống mô đun

Samsung Galaxy S9 có thể sẽ có hệ thống phụ kiện mô đun đi kèm. Đây là thông tin mới nhất về chiếc điện thoại này được công bố.

Người dẫn chương trình gốc Nga Eldar Murtazin đã gửi một bài tweet lặp đi lặp lại tin đồn rằng anh ta được bảo mật bởi một nguồn không rõ nguồn gốc. Theo tin đồn này, Samsung Galaxy S9 sẽ có các phụ kiện mô đun. Ngay bây giờ, dòng Motorola Moto Z và điện thoại khái quát cho phép người dùng kết nối các thiết bị đính kèm theo mô-đun với mỗi thiết bị cầm tay. Mods Moto của Motorola dẫn đầu với một số phụ kiện bao gồm máy chiếu, bộ tăng âm, bộ pin, nền tảng trò chơi video, ống kính máy ảnh Hasselblad, máy ảnh 360 độ và hơn thế nữa. Điện thoại thiết yếu của Andy Rubin hiện có máy ảnh 360 độ, với nhiều phụ kiện hơn trên đường đi.

Samsung Galaxy S9

Theo nguồn của Murtazin, hệ thống mô đun trên Galaxy S9 sẽ có thể chứa một phụ kiện tại một thời điểm, mặc dù một số phương pháp cho phép sử dụng nhiều ứng dụng mô đun có thể được cung cấp. Theo tweet, sẽ có sự tương đồng giữa tính năng phụ kiểu mô-đun trên hạm đội năm 2018 của Samsung và hệ thống được sử dụng trên các mô hình Moto Z. Ví dụ, cả hai sẽ có nam châm ở mặt sau của mỗi chiếc điện thoại để đính kèm một phụ kiện mô-đun cho điện thoại.

Trước khi bắt đầu tham gia và xây dựng ý kiến ​​về khả năng của một mô-đun Samsung Galaxy S9, thiết kế vẫn chưa nhận được sự chấp thuận cuối cùng từ những người có thẩm quyền tại Samsung. Tuy nhiên, khả năng về một chiếc Galaxy S9 kiểu mô-đun đã được nâng lên. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này?

Đừng bỏ lỡ: Action Launcher 27 được cập nhật với nhiều cải tiến mới

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top