Samsung

Samsung Note 5 bị sọc màn hình và cách xử lý nhanh

Bạn đang gặp tình trạng Samsung Note 5 bị sọc màn hình khiến bạn rất khó chịu và lo lắng. Hãy tham khảo cách khắc phục lỗi sọc màn hình trên Note 5 dưới đây

Samsung Note 5 là dòng điện thoại đang rất được ưa chuộng. Không chỉ ở thiết kết đẹp mắt, ấn tượng, dòng điện thoại này còn những tính năng vô cùng tốt đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Tuy nhiên trong khi sử dụng điện thoại, người dùng lại vẫn phải đối mặt với tình trạng Samsung Note 5 bị sọc màn hình. Lỗi sọc màn hình có thể không ảnh hưởng nhiều đến quá trình sử dụng máy nhưng nếu để Note 5 lâu không sửa chữa có thể sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên máy. Vì thế bạn nên khắc phục kịp thời tránh để điện thoại lâu mà không sửa nhé.

samsung note 5 bi soc man hinh

Cách khắc phục Samsung Note 5 bị sọc màn hình

Màn hình Samsung Note 5 bị sọc là do đâu?

Trong quá trình sử dụng điện thoại, vì nhiều nguyên nhân khiến Samsung Note 5 bị sọc màn hình, dưới đây là những nguyên nhân thường gặp cơ bản:

– Do người dùng làm rơi máy từ trên cao xuống khiến máy bị chấn động mạnh làm màn hình bị hư hỏng hay sọc màn hình.

– Note 5 bị rơi xuống nước khiến màn hình bị ẩm cũng có thể là nguyên nhân gây sọc màn hình.

– Samsung Note 5 được bạn mua cũ nên có thể đã bị thay thế bằng màn hình kém chất lượng trước đó.

– Do xung đột phần mềm vì bạn cài đặt ứng dụng không tương thích với máy dẫn đến tình trạng sọc màn hình.

Cách khắc phục tình trạng màn hình Samsung Note 5 bị sọc

Khi nhận thấy điện thoại của mình bị sọc màn hình, trước khi đem máy đến trung tâm sửa điện thoại để thay màn hình Samsung Note 5 mới bạn hãy thử khắc phục bằng những cách dưới đây:

– Bạn thử khởi động lại máy, có thể sẽ giúp tình trạng sọc màn hình trên Note 5 biến mất đó.

– Nếu là do sau khi bạn cài ứng dụng mới nào đó và khiến Note 5 xuất hiện sọc màn hình thì có thể ứng dụng này chính là nguyên nhân gây lỗi sọc màn hình. Bạn hãy thử khởi động lại máy xem sọc màn hình có biến mất hay không.

sua loi samsung note 5 bi soc man hinh

Sửa chữa Samsung Note 5 bị sọc màn hình tại trung tâm FASTCARE

– Bạn hãy khôi phục cài đặt gốc để xóa sach hết những ứng dụng bạn đã cài đặt từ khi mua máy về, như vậy sẽ giúp các ứng dụng gây hại biến mất hết sau quá trình này.

Trường hợp bạn đã thực hiện các cách trên mà vẫn không thể khắc phục được tình trạng Samsung Note 5 bị sọc màn hình thì có nghĩa màn hình của bạn đã bị hư hỏng nặng. Bạn nên đem máy đến ngay trung tâm FASTCARE để được khắc phục kịp thời nhanh chóng nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách khắc phục Samsung J7 mất cảm ứng

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top