Tin tức

Sẽ không có chipset Qualcomm Snapdragon 836

Trái với nhiều tin đồn được được lan truyền trước đó, sẽ không có một chipset Qualcomm Snapdragon 836 nào được sản xuất cả.

Hãy nhớ tất cả những tin đồn tuyên bố Qualcomm sẽ khởi chạy phiên bản cải tiến một chút của Snapdragon 835 SoC trong Q4 2017? Theo một báo cáo mới, chúng không chính xác vì nhà cung cấp chipset không có kế hoạch phát hành một bộ xử lý cao cấp nào trong năm nay. Chip Qualcomm Snapdragon 836 được tin đồn cho là sẽ xuất xưởng những sản phẩm sắp tới của Pixel 2 và Pixel 2 XL, nhưng có lẽ họ sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 835 sẵn có.

Qualcomm Snapdragon 836

Sẽ không có Qualcomm Snapdragon 836 được sản xuất trong năm nay

AndroidPolice tuyên bố một nguồn quen thuộc với kế hoạch của Qualcomm đã khẳng định rằng sẽ không có bộ xử lý Snapdragon 836 được tung ra vào năm 2017 vì Snapdragon 835 là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ công ty nào muốn tung ra một chiếc điện thoại hàng đầu.

Mặc dù Qualcomm có thể tung ra các chipset mới vào cuối năm 2017, nhiều khả năng họ sẽ nhắm tới phạm vi từ thấp đến trung bình thay vì thay thế Snapdragon 835 SoC vào đầu năm nay.

Rõ ràng, chúng ta cũng không thể đảm bảo tính chính xác của bản báo cáo. Vì vậy, chúng ta hãy nói rằng rất khó để có thể có một đợt phát hành chip chính từ Qualcomm trong thời gian còn lại của năm. Vì vậy, hãy cùng kiên nhẫn chờ đợi những thông tin chính thức mới nhất nhé! Hy vọng, những thông tin sau sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin mà bạn có thể bạn quan tâm: Instagram để lộ thông tin email của 6 triệu người dùng

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top