Tin tức

Số tiền mà Google trả cho những người tìm ra lỗ hổng bảo mật của Android

Đây là số tiền mà Google trả cho những người tìm ra lỗ hổng bảo mật của Android

Bạn có biết rằng bạn có thể được thanh toán cho việc tìm kiếm các vấn đề bảo mật trong Android không? Về cơ bản nó là những gì mà Google cung cấp với chương trình Phần thưởng An toàn Android (ASR) của mình, được đưa ra cách đây khoảng hai năm. Theo Google, mức bồi thường trung bình cho các cá nhân là 2.150 đô la cho mỗi yêu cầu bồi thường hợp lệ, và hàng chục nhà nghiên cứu đã nhận được khoản thanh toán từ 10.000 đô la trở lên trong hai năm trở lại đây. Tổng cộng hơn $ 1,5 triệu đã được trả cho các nhóm và cá nhân đóng góp vào các báo cáo dễ bị tổn thương.

So tien ma Google tra cho nhung nguoi tim ra lo hong bao mat cua Android

Đây là số tiền mà Google trả cho những người tìm ra lỗ hổng bảo mật của Android

Hai lớn là xa sự hoan nghênh lớn nhất, mặc dù. Google có một vài giải thưởng khôn ngoan hơn dành cho những người thành công trong việc đảm bảo an toàn cho Android bằng một số cuộc tấn công được kiểm soát từ xa cụ thể. Những giải thưởng này có giá 200.000 đô la và 150.000 đô la Mỹ tính đến tháng này. Quan tâm? Bạn có thể tìm thêm chi tiết về chương trình Phần thưởng Bảo mật Android bằng cách làm theo liên kết dưới đây.

Tin tức: Samsung Galaxy S8 và S8+ sẽ có ba phiên bản màu sắc mới.

Nói về an ninh, sáng kiến ​​ASR của Google là những gì giúp cung cấp cập nhật bảo mật hàng tháng cho người dùng Android. Nếu bạn sở hữu một thiết bị Android gần đây, rất có thể bạn đã nhận được những điều này, và nếu nghi ngờ, có một cách dễ dàng để kiểm tra xem điện thoại của bạn có các bản vá lỗi gần đây nhất. Chỉ cần đi tới trình đơn Cài đặt> Giới thiệu về điện thoại> Thông tin phần mềm và tìm dòng xác định mức vá lỗi bảo mật Android.

Nguồn: Sưu tầm – Đây là số tiền mà Google trả cho những người tìm ra lỗ hổng bảo mật của Android

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top