Tin tức

Sony Xperia XZ nhận bản vá bảo mật Android tháng 9

Sony luôn luôn đưa ra bản cập nhật phần mềm ít nhất là cho điện thoại thông minh cao cấp. Công ty đã bắt đầu đưa ra một bản cập nhật OTA mới cho Xperia XZ và X Performance. Sony Xperia XZ và X Performance chạy trên hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat.

Bản cập nhật mang mã 41.2.A.7.65 cho cả điện thoại thông minh vì chúng được cung cấp bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820. Cập nhật phần mềm mới chủ yếu mang đến hàng loạt bản sửa lỗi cho các lỗi bảo mật được tìm thấy trên nền tảng Android. Tuy nhiên, chúng ta phải đề cập đến việc cập nhật có sẵn thông qua OTA, nhưng chỉ cho một vài khu vực. Vì vậy, nếu bạn chưa nhận được bản cập nhật, đừng lo lắng.

Sony Xperia XZ nhận bản vá bảo mật Android tháng 9

Bản cập nhật dự kiến ​​sẽ được phát hành rộng rãi hơn trong những ngày tới. Để nhắc nhở, bạn nên đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã được sạc đầy và có đủ không gian trước khi tiến hành cài đặt. Ngoài ra, bạn nên sử dụng mạng Wi-Fi trừ khi bạn muốn gói dữ liệu di động của mình bị ảnh hưởng.

Cần lưu ý rằng bản vá lỗi Android cho tháng 9 hiện chỉ có trên Nexus, Pixel và một số điện thoại thông minh Nokia.

Sony Xperia XZ nhận bản vá bảo mật Android

Hôm qua, chúng tôi đã báo cáo cách HMD Global đang cố gắng hết sức để nâng cấp thiết bị của mình bằng phần mềm Android mới nhất trước bất kỳ ai khác. Theo thông tin mà chúng tôi đã thu thập được cho đến thời điểm này, Nokia 5 là thiết bị đầu tiên nhận được cập nhật bảo mật trong tháng này.

Nguồn: Tin công nghệ

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top