Tin tức

Sony Xperia XZs ấn tượng với camera chất lượng

Sony đã công bố smartphone hàng đầu mới nhất – Xperia XZs tại thị trường Ấn Độ với giá Rs. 49.990 cùng camera chất lượng vô cùng ấn tượng

Sony Xperia XZs có thiết kế kiểu dáng đẹp và ấn tượng, điện thoại được hỗ trợ bởi Snapdragon 820 chipset và khoe một 5,2-inch màn hình full HD sắc nét. Điểm nhấn của sản phẩm này là camera 19MP Motion Eye, đó là máy ảnh đầu tiên với bộ nhớ xếp chồng lên nhau. Sony cho biết máy ảnh có khả năng chụp và quét dữ liệu hình ảnh gấp năm lần tốc độ nhanh hơn so với điện thoại thông minh khác để giảm thiểu biến dạng khi chụp đối tượng chuyển động.

Sony Xperia XZs

Bên cạnh đó, camera phía sau 19MP cũng là máy ảnh điện thoại di động đầu tiên để quay video chuyển động chậm với 960 fps đáng kinh ngạc. Trong khi các đoạn video chuyển động siêu chậm nhìn tuyệt vời trên thiết bị, điện thoại thông minh chỉ có thể nắm bắt được tương tự cho chỉ sáu giây ở độ phân giải 720p thấp. Bạn chỉ cần bắt đầu quay video và bấm nút chậm-mo để bắt đầu sáu giây siêu âm quay chậm cho thời điểm chính xác mà bạn muốn chụp.

Sony Xperia XZs an tuong voi camera

Bên cạnh đó, camera sau 19MP cũng có tính năng công nghệ tự động lấy nét lai tiên đoán của Sony với tính năng tự động lấy nét đối tượng và có thể cảm nhận được chuyển động khi camera đang bật và chụp ảnh ngay cả trước khi bạn bấm nút chụp.

Trong thời gian ngắn với Xperia XZs, những hình ảnh chúng tôi chụp trông tuyệt vời trên 5,2-inch màn hình full HD. Camera là ấn tượng giúp nắm bắt được tông màu chính xác.

man hinh Sony Xperia XZs

Sony Xperia XZs có một camera phía trước 13 MP với ống kính góc rộng 22mm, ISO 6400 và f / 2.0 Khẩu độ đó cũng là khá ấn tượng. Phía bên phải của điện thoại thông minh còn tích hợp một cảm biến dấu vân tay. Một hai giai đoạn nút phần cứng máy ảnh chuyên dụng cũng được cung cấp ở bên phải. Khay thẻ SIM được đặt ở phía bên trái.

Một điểm nổi bật về thiết kế của Sony Xperia XZs là khả năng chống nước và bụi được chứng nhận IP65 / 68. Điện thoại này có thể dễ dàng chịu được sự cố vô tình bị tràn nước, do đó cho phép người dùng chụp trong điều kiện thời tiết không thuận lợi.

camera Sony Xperia XZs

Sony Xperia XZs có một màn hình full HD 5.2-inch mang lại một mật độ điểm ảnh 424ppi. Màn hình hiển thị là khá tươi sáng và sắc nét. những màu sắc bật ra tốt và góc nhìn cũng rất tốt. Điện thoại được hỗ trợ bởi một bộ xử lý Snapdragon 820 cực chuẩn.

>> Có thể bạn quan tâm: iOS 11 sẽ có những tính năng gì mới?

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top