Sony

Sony Z5 nhanh hết pin, làm gì để xử lý?

Sony Z5 nhanh hết pin khiến sự trải nghiệm máy của bạn không còn thú vị như ban đầu. Vì vậy, bạn hãy đọc ngay bài viết sau để biết cách xử lý sự cố này nhé!

Khi các yếu tố về thiết kế, cấu hình của smartphone dần trở nên bão hòa thì thời lượng pin dần trở thành một yếu tố không thể thiếu tác động đến sự lựa chọn của khách hàng. Với thời lượng pin khá tốt cùng thiết kế khác biệt, hiện đại và cấu hình mạnh mẽ, Sony Z5 đã trở thành chiếc điện thoại Android được nhiều người dùng yêu thích. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, Sony Z5 nhanh hết pin lại xuất hiện, gây ra nhiều khó chịu cho những ai trải nghiệm nó.

Sony Z5 nhanh het pin

Sony Z5 nhanh hết pin gây ra nhiều khó chịu

Điều gì khiến Sony Z5 nhanh hết pin?

➡ Trong máy có nhiều ứng dụng nặng, ứng dụng chứa nhiều quảng cáo, tập tin rác, ứng dụng ngầm khiến tiêu hao pin của thiết bị.

➡ Bạn sử dụng bộ sạc kém chất lượng, không chính hãng hoặc nguồn điện không ổn định để sạc pin cho máy khiến chất lượng pin của máy bị giảm sút. Ngoài ra, việc sử dụng máy sai cách như vừa sử dụng máy vừa sạc pin, sử dụng máy trong thời gian dài liên tục mà không cho máy nghỉ ngơi hay không tắt bỏ GPS, Wifi khi không cần đến cũng gây ra hiện tượng này.

➡ Pin của bạn đã được sử dụng trong thời gian dài nên đã bị chai.

➡ Máy bị ngấm nước, rơi rớt, va đập trong quá trình sử dụng khiến pin bị hư hỏng.

Khắc phục Sony Z5 nhanh hết pin như thế nào?

➡ Xóa bỏ bớt các ứng dụng không cần thiết và chú ý dọn dẹp bộ nhớ, tập tin rác cho máy thường xuyên.

➡ Giảm độ sáng màn hình, tắt Wifi, 3G, GPS khi không sử dụng.

➡ Tuyệt đối không vừa sử dụng máy vừa sạc pin và hạn chế sạc pin cho máy qua đêm.

Sony Z5 nhanh het pin

Bạn cần sử dụng Sony Z5 đúng cách hơn

➡ Nếu cảm thấy pin bị chai hoặc phần cứng của Sony Z5 bị hư hỏng, bạn hãy đem máy tới một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được khắc phục và thay pin kịp thời. Bạn nhớ lựa chọn một trung tâm thật sự uy tín để lỗi Sony Z5 nhanh hết pin được khắc phục chất lượng, chính xác và nhanh chóng nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Sony Z5 bị đen màn hình

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top