Tin tức

Tại sao Samsung cho ra mắt Galaxy Note Fan Edition?

Tại sao Samsung lại cho ra mắt Galaxy Note Fan Edition? Bạn đã bao giờ thắc mắc về điều này? Bài viết sau sẽ cho bạn lời giải đáp.

Galaxy Note 7 của Samsung là một thiết bị kém may mắn với pin bị lỗi gây ra nhiều thiết bị phát nổ và nó đã thu hồi hoàn toàn cho dòng máy Note 7, nhưng cách đây không lâu, gần một năm sau khi phát hành Note 7 không may, Samsung đã mang về cơ bản cùng một thiết bị và gọi nó là Galaxy Note Fan Edition.

Nhưng tại sao nó đã khởi chạy Note Fan Edition, chỉ vài tuần trước khi ra mắt Galaxy Note mới và mạnh mẽ hơn 8?

Thứ nhất, người ta phải hiểu được toàn bộ quá trình ra quyết định tại Samsung sau khi pin bị lỗi của Note 7.

“Tôi thường xuyên được hỏi về khả năng từ bỏ thương hiệu. Nhưng chúng tôi không thể từ bỏ một thương hiệu đã được nuôi dưỡng trong nhiều năm và có các khách hàng trung thành “, ông DJ Koh nói. “Một số đối thủ của chúng tôi ban đầu hoài nghi về khái niệm màn hình lớn hơn, nhưng bây giờ họ đang theo chúng tôi với các mô hình phablet của riêng họ. Chúng tôi sẽ tiếp tục dẫn đầu phân khúc”.

Samsung Fan Edition

Vì vậy, nó đã được vector này của suy nghĩ đã dẫn đến Galaxy Note Fan Edition.

Note 8 là sự kế thừa của Note 7. Tôi không muốn che đậy những gì chúng tôi đã làm sai. Chúng tôi đã nỗ lực hết sức để tìm ra nguyên nhân và khắc phục nó. Tôi đã kiểm tra toàn bộ quá trình kiểm tra 200.000 điện thoại và 30.000 pin mỗi ngày trong 100 ngày. Chúng tôi phát hiện ra pin bị lỗi là nguyên nhân gây nổ. Chúng tôi cũng đã phát hành Note Fan Edition. Nó không phải là về tiền, nhưng về việc chứng minh quyết định thu hồi là do pin, không phải lỗi khác.

Vì vậy, bạn đã có nó: Samsung đã chứng tỏ được một điểm trong bản Note Fan Edition, và quan trọng là họ đã kiểm tra kỹ lưỡng lý do tại sao pin đã thất bại và bây giờ họ muốn khẳng định rằng họ có các quy trình kiểm tra và an toàn nghiêm ngặt mới và họ có thể làm cho cùng một điện thoại làm việc một cách an toàn. Tất nhiên, nếu bạn muốn nó mới nhất và lớn nhất (và sẵn sàng chi tiêu một 930 đô la), bạn nên nhìn vào Samsung Note 8.

Xem thêm: Có gì mới trong phiên bản iOS 11 Beta 8 dành cho nhà phát triển?

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top